Review Viettel Sync -Danh bạ thông minh, mời các bác dùng thử

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi anhbi, 28 Tháng mười hai 2014.

 1. anhbi Thành Viên Mới

  Dịch vụ cho phép đồng bộ danh bạ điện thoại và tin nhắn lên server để lưu trữ. Trong trường hợp đổi máy điện thoại, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản từ điện thoại cũ để nhận mã truy cập. Hệ thống sẽ tải số điện thoại từ danh bạ của khách hàng để chuyển về điện thoại mới khi khách hàng truy cập bằng mật khẩu vừa được cung cấp. Khách hàng được hoàn toàn miễn phí khi sử dụng tính năng này.

  - Tính năng 1: Đồng bộ danh bạ
   Hỗ trợ khách hàng khi thay đổi máy điện thoại, có nhu cầu đồng bộ danh bạ từ điện thoại cũ sang điện thoại mới thông qua server của Viettel.
  • Bước 1: Từ điện thoại cũ mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu do hệ thống trả về qua SMS.
  • Bước 2: Từ điện thoại cũ tải danh bạ lên hệ thống.
  • Bước 3: Từ điện thoại mới mở ứng dụng, đăng nhập và đồng bộ danh bạ từ hệ thống về máy.

  - Tính năng 2: Nhắn tin thông báo đổi số điện thoại cho các số điện thoại có trong danh bạ.
   Mô tả tính năng: Hỗ trợ khách hàng khi thay đổi số điện thoại, có nhu cầu nhắn tin thông báo đã đổi sang sử dụng số điện thoại mới tới danh sách các số điện thoại có trong danh bạ (lưu ý: tính năng nhắn tin chỉ áp dụng khi số điện thoại mới là số điện thoại Viettel).
  • Bước 1: Sau khi đã đồng bộ danh bạ lên server, mở ứng dụng và lựa chọn danh sách thuê bao cần nhắn tin thông báo (có thể chọn tất cả danh bạ hoặc chỉ lựa chọn một nhóm số điện thoại để nhắn tin).
  • Bước 2: Chọn Gửi tin nhắn thông báo, nhập số điện thoại mới là số điện thoại Viettel và nhập các nội dung khác theo hướng dẫn.
  • Bước 3: Nhập mã OTP được gửi từ hệ thống về số điện thoại mới để xác nhận gửi tin nhắn.
   Phí sử dụng: 10.000đ/lần nhắn tin, trừ vào tài khoản gốc của số điện thoại mới.
  Lưu ý: không giới hạn số lượng thuê bao có trong danh bạ, không phân biệt thuê bao di động nội mạng, ngoại mạng. Hệ thống sẽ chặn không gửi tin nhắn tới các thuê bao quốc tế và số điện thoại cố định
  - Hướng dẫn sử dụng ứng dụng
   Tải và cài đặt ứng dụng qua cú pháp: Soạn DB DK gửi 6000
  (Hệ thống trả về SMS chứa đường link để khách hàng tải ứng dụng cùng tài khoản và mật khẩu để đăng nhập. Trong đó tài khoản chính là số điện thoại khách hàng nhắn tin và mật khẩu là 4 ký tự số ngẫu nhiên).
   Tải trực tiếp từ Apple Store hoặc Android Market.
  (Sau khi tải và cài đặt ứng dụng, khách hàng có thể chọn đăng ký tài khoản theo cách soạn cú pháp như trên hoặc chọn đăng ký tài khoản ngay trên ứng dụng,hệ thống sẽ trả lại SMS xác thực theo số điện thoại khách hàng đăng ký).
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56