VietJet tuyển tiếp viên hàng không - ĐAM MÊ “GIẤC MƠ BAY”

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Trâm Aries, 8 Tháng tám 2014.

 1. Trâm Aries What Makes You Beautiful

  Với mong muốn đưa hàng không trở thành phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam cho mọi người dân, VietJet không ngừng đào tạo đội ngũ tiếp viên, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mạng đường bay rộng khắp trong nước và quốc tế. Đây là cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho các bạn trẻ năng động, thân thiện; các bạn có mong muốn mang lại niềm vui cho người khác và sự đổi mới trong dịch vụ hàng không.

  VietJet tuyển tiếp viên hàng không - ĐAM MÊ “GIẤC MƠ BAY” - 28303
  Đội tiếp viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình của VietJet

  “Tình cờ mình lên Facebook VietJet xem và thấy thông báo tuyển dụng tiếp viên thật hấp dẫn. Ngay lập tức, mình gửi hồ sơ, ôn tiếng Anh và chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để tham gia phỏng vấn. Mình hy vọng là lần thi tuyển này sẽ được lọt vào mắt nhà tuyển dụng”, Nguyên Hoàng Mỹ Hạnh, 20 tuổi, quê ở Bình Dương chia sẻ khi biết thông tin trung tuần tháng 8 VietJet sẽ tuyển tiếp viên tại TP Hồ Chí Minh.

  Lý do khiến Hạnh cũng như nhiều bạn trẻ khác “đầu tư” kỹ càng để thi tuyển tiếp viên là bởi trong mặt bằng nghề nghiệp hiện nay, ít có công việc nào mức thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc trẻ trung, năng động, như nghề tiếp viên.

  VietJet đào tạo đội ngũ tiếp viên chủ động, tự tin, hòa đồng và tận tâm với nghề. Gắn bó với nghề tiếp viên tại các hãng hàng không trên thế giới hơn 20 năm và đồng hành cùng đội ngũ tiếp viên VietJet từ ngày đầu đến nay, bà Jacquelinesigar, phụ trách đoàn tiếp viên của VietJet cho biết. “VietJet mong muốn trở thành hãng hàng không được yêu thích tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Do vậy, tiếp viên của VietJet không chỉ xinh đẹp, tự tin, phục vụ chuyên nghiệp, mà còn thân thiện, biết lắng nghe với nụ cười luôn nở trên môi”.

  Chẳng thế mà, mỗi đợt tuyển dụng tiếp viên VietJet thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham gia.

  Cẩm Tú, tiếp viên trưởng trên chuyến bay TP. Hồ Chí Minh – Hà Nội chia sẻ thêm rằng: "việc trở thành tiếp viên của VietJet là điều đáng mơ ước, bởi môi trường làm việc tại đây thực sự hấp dẫn, vui vẻ, với cơ hội thăng tiến không giới hạn". “Khi mình thi vào VietJet, nhiều bạn bè “hù dọa”: làm tiếp viên hàng không phải đánh đổi nhiều thứ mới dễ dàng thăng tiến. Thực tế, điều đó không xảy ra ở VietJet. Chỉ cần bạn chứng tỏ được khả năng của mình, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến mà không phải ‘đánh đổi” bất cứ thứ gì trừ sự ham học hỏi và đam mê nghề nghiệp của chính bạn.”, Cẩm Tú “bật mí”. Bản thân cô gái trẻ này thi tuyển vào VietJet cách đây 2 năm và nhanh chóng vươn lên vị trí tiếp viên trưởng chỉ sau 1 năm làm việc. Cô đã mua được xe hơi từ tiền lương của chính mình, và đang dành tiền mua căn hộ.

  Môi trường làm việc đa quốc gia, mạng bay rộng khắp trong nước và quốc tế, thu nhập hấp dẫn và cơ hội được đào tạo ở nước ngoài, chính sách tuyển dụng công khai cả trong nước và quốc tế đã đưa VietJet vào Top 50 Công ty thu hút ứng viên cao nhất do Vietnamworks, trang thông tin tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam bầu chọn. Trang web này nhận định: “Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, khả năng thăng tiến cho nhân viên chính là yếu tố thu hút nhân lực của VietJet”.

  Cánh cửa VietJet đang rộng mở chào đón các bạn trẻ năng động, yêu thích nghề tiếp viên, yêu thích môi trường làm việc trên không trung, mong muốn đem lại cơ hội bay cho tất cả mọi người. Cơ hội đang chờ những bạn trẻ sẵn sàng vượt qua thử thách.

  Box thông tin
  Với chính sách minh bạch và công bằng, VietJet tổ chức tuyển chọn đội ngũ tiếp viên mới trong tháng 08/2014. Hãy tự tin tham dự ngày hội tuyển dụng để có cơ hội gia nhập đoàn tiếp viên VietJet.
  - Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 10/08/2014, hoặc có thể nộp trực tiếp hồ sơ vào ngày sơ tuyển.
  - Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến tại farecruitement@vietjetair.com hoặc gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng VietJet địa chỉ: Lầu 8 CT Plaza, 60A Trường Sơn, F2 quận Tân Bình, TP HCM.
  - Thời gian phỏng vấn lúc 8h30 ngày 12/8/2014, tại khách sạn Queen Plaza, số 3-5 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận. TP.HCM.

  VietJet tuyển tiếp viên hàng không - ĐAM MÊ “GIẤC MƠ BAY” - 28304

  Tiếp viên phục vụ hành khách ân cần
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53