Tin tức Việt Nam Quê Hương Tôi !

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Mnmobile, 10 Tháng sáu 2014.

 1. Mnmobile Thành Viên Mới

  Đoạn clip quảng cáo của Apple nói về những cuộc hành trình của Chérie King, một blogger khiếm thính, người thường xuyên thực hiện những chuyến du lịch “bụi” đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, sau đó viết những chia sẻ và cảm nhận về những nơi mà mình đi qua. “Bạn đồng hành” của King trong những chuyến đi của cô không ai khác chính là chiếc máy tính bảng iPad của Apple.
  Việt Nam Quê Hương Tôi ! - 20873
  Vịnh Hạ Long trong quảng cáo của Apple
  Trong đoạn clip quảng cáo của mình, Apple đã “khéo léo” khoe những tính năng trên iPad Air để giúp cô gái khiếm thính King có thể thực hiện những chuyến đi. Bằng những ứng dụng như bản đồ hay ứng dụng dịch thuật... King có thể tìm đường đi hoặc giao tiếp với những người tại các quốc gia mà cô đặt chân đến. Ngoài ra, cô cũng sử dụng iPad làm công cụ để viết và đăng tải những bài blog của mình.
  “Tôi bắt đầu blog của mình vì tôi muốn giúp những người khiếm thính khác có thể đi du lịch và tận hưởng những chuyến đi như tôi đã có”, King chia sẻ trên trang blog của mình. “iPad đã cho tôi những công cụ cần thiết để tôi bước ra và nhìn thấy thế giới. Đó là chiếc la bàn và là người hướng dẫn của tôi”.
  Hiện King đã đặt chân đến 23 quốc gia khác nhau trong vòng 5 năm qua và cô đang đặt mục tiêu sẽ ghé thăm 31 quốc gia và 49 thành phố khác nhau trong thời gian tới.
  Việt Nam Quê Hương Tôi ! - 20874
  Hình ảnh tại Việt Nam được Chérie King chia sẻ trên blog của mình
  Đoạn clip quảng cáo của Apple về những chuyến đi của Chérie King được thực hiện tại Việt NamMa Rốc, trong đó người xem có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh quen thuộc và tuyệt đẹp tại Việt Nam, những cánh đồng xanh, những con phố sầm uất tại Thành phố Hồ Chí Minh hay khung cảnh lãng mạn của Vịnh Hạ Long...
  Việt Nam Quê Hương Tôi ! - 20875
  Việt Nam Quê Hương Tôi ! - 20876 Việt Nam Quê Hương Tôi ! - 20877
  Việt Nam Quê Hương Tôi ! - 20878
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Giờ này có nên mua iphone X không?
Giờ này có nên mua iphone X không?
bởi Nhung.chả, 15 Tháng chín 2018 lúc 16:59
Chuyển đổi 11 số thành 10 số
Chuyển đổi 11 số thành 10 số
bởi miumuhuong, 18 Tháng chín 2018 lúc 12:01
Chuyển đổi 11 số sang 10 số.
Chuyển đổi 11 số sang 10 số.
bởi Tuấn Anh19, 18 Tháng chín 2018 lúc 16:24