Việc đầu tư định cư Mỹ là thích hợp?

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi vuongit35, 12 Tháng chín 2016.

 1. vuongit35 Thành Viên Mới

  Cơ hội được cấp thẻ xanh mỹ qua hình thức đầu tư định cư sẽ thành công dễ dàng khi bạn là người có khả năng tài chính và có nhu cầu định cư tại Mỹ. Khi tìm được một dự án kinh doanh thích hợp với số tiền của mình và thường dự án là trong những doanh nghiệp thương mại lớn hay trong các khu trung tâm khu vực.

  Thời điểm để đầu tư định cư Mỹ
  Mục đích của hình thức đầu tư định cư Mỹ chính là kích thích nền kinh tế bằng cách tạo thêm nhiều cơ hội việc làm và thu hút nhiều vốn đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài muốn định cư tại Mỹ vì vậy các nhà đầu tư phải biết nắm bắt thời cơ. Thời điểm thích hợp nhất cho việc đầu tư định cư Mỹ là khi nền kinh tế Mỹ đang có sự thay đổi, các khu vực cũng như dự án cần nhà đầu tư nước ngoài cao.  Việc đầu tư định cư Mỹ là thích hợp? - 141894

  >>>> Thủ tục làm hồ sơ định cư Mỹ diện F3

  - Để thực hiện được, nhà đầu tư sẽ phải tham gia đầu tư vào công ty mới, với mức tiền tối thiểu 1 triệu đô la Mỹ hoặc 500,000 đô la Mỹ vào vùng trọng điểm việc làm.

  - Tiếp đó, công ty mới này phải tạo ra ít nhất 10 việc làm toàn thời gian cho người lao động Mỹ thì khi đó nhà đầu tư này sẽ được cấp thẻ xanh.

  - Người đầu tư phải tìm được một dự án kinh doanh thích hợp với số tiền của mình, họ phải nộp một khoản vốn bắt buộc vào dự án họ đã chọn, phải có giấy tờ, kế toán sổ sách chứng thực.

  - Sau khi cuộc phỏng vấn đạt yêu cầu, nhà đầu tư cùng người phụ thuộc sẽ được phép cấp thẻ xanh thời hạn 2 năm và phải thiết lập di trú tại Mỹ trong vòng 180 ngày kể từ ngày được cấp visa.

  - Thời gian từ 21-24 tháng sau khi kinh doanh đầu tư và sinh sống tại Mỹ, bạn sẽ tiếp tục nộp đơn để hủy bỏ điều kiện tạm trú và nếu được chấp nhận nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh thời hạn 10 năm và chính thức trở thành người thường trú.

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi. Mong sẽ giúp được các bạn. Xin cảm ơn!
  Chủ đề tương tự
 2. liennguyen1986

  liennguyen1986 Thành Viên Mới

  Có chị gì quốc hội mua cả nhà mỗi người 5 triệu đo quốc tịch nước gì bên Châu Âu rồi sang Châu Âu dễ dàng luyoon

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10