Game Video thực tế về iPhone 7 rò rỉ

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi coicoc, 23 Tháng mười hai 2015.

 1. coicoc Thành Viên Mới

  Đoạn video bị rò rỉ về một sản phẩm mang thương hiệu “Quả táo” xuất hiện ở Trung Quốc. Nhiều khả năng đây là hình ảnh thực tế của iPhone thế hệ tiếp theo.

  Video thực tế về iPhone 7 rò rỉ - 105355
  Hình ảnh rò rỉ được cho là iPhone 7.
  Website Trung Quốc QQ vừa chia sẻ video tự quay dài chưa tới 30 giây, trong đó xuất hiện hình ảnh một thiết bị đang trong công đoạn hoàn thiện với lớp vỏ kim loại thô còn chưa phủ màu. Video được quay vội vàng nên chất lượng không cao. Tuy nhiên, qua những gì nguồn tin này chia sẻ, nhiều bình luận cho rằng đó chính là iPhone 7 của Apple.

  Nổi bật nhất ở mặt trước smartphone bí ẩn là lớp viền siêu mỏng với màn hình rộng tạo cảm giác tràn cạnh. Góc máy được bo tròn tương tự thiết kế của các thế hệ iPhone trước. Video chưa cho thấy sự xuất hiện của nút home. Mặt sau máy có camera ở chính giữa, bên dưới là biểu tượng táo khuyết. Đặc biệt, nắp lưng có dòng chữ iPhone khá lớn.

  Video thực tế về iPhone 7 rò rỉ - 105356
  Chủ sở hữu của đoạn phim được cho là một công nhân tại nhà máy Foxconn (Trung Quốc). Nhiều khả năng người này đang quay lén sản phẩm trong quá trình làm việc thì bị quản lý cấp trên phát hiện. Do đó, đoạn cuối video xuất hiện âm thanh như tiếng hét cảnh cáo “Này!” trước khi kết thúc đột ngột.

  Xem video tại đây nhé: http://ouo.io/1OfJ2V
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều