Tin tức Video thiết kế của S9 và S9 Plus ra mắt

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nhumotcongio, 18 Tháng một 2018.

 1. nhumotcongio Thành Viên Mới

  Cho đến thời điểm này, rất gần với thời điểm ra mắt của Samsung Galaxy S9 và S9 Plus thì đã có khá nhiều những hình ảnh của máy lộ diện, đây là một trong những hình ảnh mới nhất của nó.

  Video thiết kế của S9 và S9 Plus ra mắt - 218952
  Bộ ảnh mới nhất này của S9 và S9 Plus được thực hiện bởi DBS Design, đây là những hình ảnh được người thiết kế dựa trên những tin đồn mới nhất và được xem như là chính xác nhất từ trước đến này của bộ đôi siêu phẩm này. Những tin đồn ở thời điểm máy chuẩn bị ra mắt luôn gần đúng nhất với thực tế của máy hơn, chỉ còn 1 tháng nữa là bộ đôi S9 sẽ chính thức được giới thiệu đến chúng ta.

  Qua hình ảnh lần này, chúng ta có thấy được rõ ràng thiết kế của Samsung S9, máy nhìn khá giống với người anh em Galaxy S7 Edge với khá nhiều những đường cong, chứ không phải S8 như tin đồn trước đó. Nhưng chắn chắn là tỉ lệ màn hình và màn hình vô cực vẫn là của S8. Tuy nhiên, viền bezel năm nay sẽ gọn gàng và mỏng hơn nữa. Ở phía trên màn hình sẽ có thêm cảm biến, camera trước sẽ là cụm camera kép ở S9 Plus và S9 vẫn là camera đơn.

  Video thiết kế của S9 và S9 Plus ra mắt - 218953
  Một điểm đặc biệt là rất thú vị ở trên Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus đó là không có cảm biến vân tay ở mặt lưng, dường như nhà sản xuất Hàn Quốc đã sử dụng công nghệ nhúng hiện đại để đưa cảm biến vào trong màn hình hoặc là nút Power ta ra để tích hợp cảm biến này, mặt lưng của máy nhìn khá gọn gàng. Bộ đôi vẫn được trang bị Jack cắm tai nghe 3.5mm, nó được đặt gần cổng sạc Type-C.

  Loại ảnh lần này cho thấy những phiên bản màu sắc của bộ đôi, nhưng đỉnh nhất vẫn là phiên bản màu trắng nó nhận được rất nhiều khen ngợi. Hiện những thông tin này vẫn chỉ là tin đồn và chúng ta cần chờ đợi thêm một tháng nữa để có thể có được những thông tin xác thực nhất.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều