Ứng dụng Vibrator, biến điện thoại WP thành máy matxa "xịn"

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 3 Tháng một 2014.

 1. cpc Rất To Group!

  Vibrator, biến điện thoại WP thành máy matxa "xịn" - 7292
  Rảnh rang chả biết làm gì, ngồi lục cái Store Windows Phone đi lùng App và Game, vô tình thấy cái ứng dụng này, Vibrator. Có thể nói đây là ứng dụng cực kỳ đồi truỵ, đề nghị các bạn hãy cẩn thận khi cài đặt và sử dụng. Đặc biệt, khi đã cài thì không được cho gấu nhà bạn biết, nếu không nguy cơ mất điện thoại và "mất gấu" là rất cao.

  Vibrator, biến điện thoại WP thành máy matxa "xịn" - 7293

  Vibrator được phát triển bởi Luca Grandi (GrandiSoftware) có tác dụng biến điện thoại WP của bạn thành một chiếc máy rung / matxa thực thụ. Giao diện cực kỳ đơn giản, một nút có tác dụng cực kỳ kêu gọi, kiểu như tiếng mời gọi "Ấn em đi", "chạm em này"...sẽ kích hoạt điện thoại của bạn rung lên bần bật, rung liên hồi. "Push me" được bao quanh bởi vòng tròn đỏ đầy ma thuật chính là câu mời gọi tuy giản đơn nhưng bạn sẽ khó lòng cưỡng lại được. Ờ thì ấn, sợ gì nào :D

  Vibrator, biến điện thoại WP thành máy matxa "xịn" - 7294

  Có 4 mức độ từ mode 1 đến mode 4 theo thứ tự tăng dần về cường độ rung cũng như khả năng truyền chuyển động / kích thích đến các tế bào / các vùng trên cơ thể khi bạn sử dụng.

  Vibrator, biến điện thoại WP thành máy matxa "xịn" - 7295

  Vì thế khuyến cáo bạn nên thử từng mức độ với thời lượng ngắn (chỉnh duration), và lưu ý lại, ứng dụng có thể gây nghiện, có thể khiến bạn vứt bỏ các chức năng chính của điện thoại như nghe-gọi-sms-web-game...mà sa đà vào trò rung lắc này, nên cân nhắc kỹ trước khi dùng, và dùng thì không cho người yêu biết về Vibrator.

  Người viết sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì một khiếu nại hay than phiền nào nảy sinh trong quá trình sử dụng app này từ phía thành viên.


  Một số người đã dùng và có nhắc nhở nhỏ, vì sao không cho gấu biết, vì nguy cơ bạn "ra rìa" là rất cao =))
  Vibrator, biến điện thoại WP thành máy matxa "xịn" - 7296

  Ứng dụng dễ gây nghiện, anh chàng này (hay cô nàng) mê mẫn cái mode 2 :v
  Vibrator, biến điện thoại WP thành máy matxa "xịn" - 7297


  Nếu đọc đến đây mà bạn suy nghĩ lại thì vẫn còn kịp, đừng tải về. Nếu vẫn muốn thử và muốn trải nghiệm thì đây là link tải, dành cho WP8, miễn phí, chúc bạn thư giãn vui vẻ :))

  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 3 Tháng một 2014

Chia sẻ trang này