Tin tức Viber Việt Nam: 8 triệu người dùng, 0 đồng quảng cáo

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi Nguyên Y, 4 Tháng mười hai 2013.

 1. Nguyên Y Thành Viên Mới

  Trên tài khoản Twitter, Tổng Giám đốc Viber – Talmon Marco – công bố số lượngngười dùng dịch vụ tại Việt Nam đã đạt mốc 8 triệu. Hôm 29/11, tài khoản Twitter của Tổng Giám đốc Viber đăng tin có nội dung: “8 triệu người dùng tại Việt Nam, 8 triệu người dùng tại Philippines. 0$ quảng cáo”. Như vậy, Viber chưa hề tốn một đồng tiền nào để quảng bá cho dịch vụ.

  Viber Việt Nam: 8 triệu người dùng, 0 đồng quảng cáo - 5597

  Tại Philippines, Viber không quá quan tâm tới các hoạt động quảng bá. Điểm mạnh nhất của Viber tại quốc gia này chính là ứng dụng “chat” đầu tiên đến với người dân. Viber còn hợp tác với một nhà mạng Philippines cung cấp gói trả trước GoUNLI25, cho phép người dùng sử dụng Viber thoải mái mà không lo tới cước dữ liệu. Trong khi đó, những đối thủ như WeChat và KakaoTalk lại “tung hoành” trên quảng cáo truyền hình, mượn hình ảnh người nổi tiếng để thu hút người dùng.

  Viber Việt Nam: 8 triệu người dùng, 0 đồng quảng cáo - 5598
  CEO Viber thông báo cột mốc 8 triệu người dùng Việt Nam trên Twitter – Ảnh: ST

  Tại Việt Nam, Viber đang dần củng cố vị trí của mình. Hồi tháng 9 năm nay, Zalo tuyên bố đạt hơn 5 triệu người dùng. Nguồn tin của TechInAsia cho hay hiện tại con số đã tăng gần 7 triệu người dùng. Nói cách khác, Zalo đang bám đuổi quyết liệt Viber. Các dịch vụ khác như WeChat, KakaoTalk khá dè dặt khi chưa công khai số người dùng.

  Trong tương lai, chúng ta có thể chứng kiến cuộc đấu nảy lửa giữa Zalo và Viber. Zalo tung chiêu tiếp thị mạnh mẽ thông qua quảng cáo truyền hình và ngoại tuyến, trong khi Viber chỉ mới tập trung vào châu Á. Tin đăng mới nhất trên Twitter của Talmon Marco là dấu hiệu rõ ràng cho thấy công ty đang chú ý tới thị trường này nhiều hơn. Thực tế, theo số liệu Viber công bố hồi tháng 1/2013, trong số 160 triệu người dùng có 50 triệu người đang sống tại châu Á.
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  1+ cho Viber kg quảng cáo ♥
 3. gunzok

  gunzok Thành Viên Mới

  chỉ dùng mỗi viber , zalo cài vào lại xóa :))
 4. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Zalo tào lao quá mà :D

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53