Tin tức Viber thêm chức năng gọi điện video cho Android và iOS

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Năm Phiên, 15 Tháng chín 2014.

 1. Năm Phiên Thành Viên Mới

  Ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí qua Internet Viber vừa nâng cấp lên phiên bản hoàn toàn mới (phiên bản 5.0) trên nền tảng AndroidiOS, cập nhật thêm tính năng đáng chú ý cho phép người dùng gọi điện video trên 2 nền tảng di động này.

  Viber là ứng dụng nhắn tin và gọi điện trên miễn phí qua Internet có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất hiện nay, với hơn 400 triệu người dùng trên toàn cầu. Ứng dụng này vừa phát hành bản nâng cấp mới nhất cho 2 nền tảng di động Android và iOS, cập nhật thêm tính năng gọi điện video trên di động.
  Giờ đây người dùng Viber có thể gọi điện video miễn phí đến người dùng Viber khác mà không giới hạn về nền tảng sử dụng, nghĩa là người dùng Viber trên di động (Android và iOS) có thể gọi điện video đến các nền tảng di động khác và thậm chí gọi điện video đến người dùng trên máy tính (Windows và Mac).
  Để thực hiện chức năng cuộc gọi video trên Viber, bạn chỉ việc thực hiện cuộc gọi thông thường trên ứng dụng này như trước đây, sau đó nhấn nút “Video” trong giao diện cuộc gọi để kích hoạt chức năng gọi video.

  Viber thêm chức năng gọi điện video cho Android và iOS - 34640
  Giao diện gọi điện trên Viber trước đây (trái) và giao diện phiên bản mới, với chức năng “Video” được bổ sung

  Tuy nhiên tính năng gọi điện video trên Viber chỉ hỗ trợ các thiết bị chạy Android 4.0 và iOS 6.0 trở lên. Các thiết bị sử dụng phiên bản Android và iOS thấp hơn vẫn sẽ chỉ sử dụng các chức năng cơ bản của Viber.

  Trước đó ngoài tính năng gọi điện và gửi tin nhắn miễn phí qua Internet, Viber còn cho phép người dùng gửi tin nhắn thoại và tin nhắn video thông qua ứng dụng của mình. Chức năng gọi điện video trước đây chỉ có trên phiên bản Viber dành cho máy tính (Windows và Mac).

  Ngoài ra, bản nâng cấp Viber mới này còn thay đổi giao diện trên Android, với giao diện có thiết kế nhẹ nhàng và rõ ràng hơn. Trong khi đó phiên bản trên iOS được cập nhật thêm tính năng gửi hình ảnh.

  Hiện Viber không đề cập gì đến việc nâng cấp ứng dụng của mình trên 2 nền tảng Windows Phone và BlackBerry 10, do vậy chưa rõ người dùng 2 nền tảng di động này có sớm được cập nhật tính năng mới trên Viber hay không.

  Tháng trước Viber vừa nâng cấp phiên bản trên nền tảng Windows Phone, cho phép người dùng có thể gửi tin nhắn thoại và cải thiện tốc độ kết nối trên ứng dụng của mình.
  Ước tính hiện Viber có hơn 608 triệu người dùng đăng ký dịch vụ và hơn 400 triệu người dùng thường xuyên trên toàn cầu. Ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí trên Internet này đã được hãng thương mại điện tử Rakuten (Nhật Bản) mua lại với giá 900 triệu USD hồi tháng 2 vừa qua.

  Người dùng có thể download phiên bản Viber mới nhất dành cho Android tại đây (tương thích Android 2.3 trở lên) và phiên bản mới nhất dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 5.0 trở lên).

  Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể download và cài đặt phiên bản Viber dành cho Windows tại đây và dành cho Mac tại đây để có thể thực hiện và nhận cuộc gọi trên Viber ngay từ máy tính của mình.

  T.Thủy
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  giao diện mới phẳng hóa, nhẹ nhàng hơn.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53