Phụ kiện VIA cáo buộc Asus & Asmedia chơi bẩn ăn cắp công nghệ USB 3.0

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi namtinh, 18 Tháng mười hai 2013.

 1. namtinh Thành Viên Mới

  VIA cáo buộc Asus & Asmedia chơi bẩn ăn cắp công nghệ USB 3.0 - 6449

  VIA Technologies đã đệ đơn kiện Asustek Computer và công ty con Asmedia lên Tòa án quận Đài Bắc để đòi bồi thường ít nhất 4.137 tỷ Đài tệ (138 triệu USD). Vụ kiện xuất phát từ quyết định của Taiwan Prosecutor theo đuổi tố tụng hình sự với công ty con và 4 nhân viên cũ, bao gồm giám đốc bộ phận nghiên cứu và phát triển Chang Chi. Nguyên nhân? Đánh cắp bí mật kinh doanh!
  "Vụ kiện đang được đệ trình để khắc phục những thiệt hại phát sinh từ việc sử dụng trái phép công nghệ USB từ VIA" - Theo thông cáo báo chí của VIA. "Được xướng danh cùng trong vụ kiện là Chủ tịch Asmedia Jerry Shen, Giám đốc Asmedia Chewei Lin và các nhân viên Asmedia khác có liên quan"
  Cáo buộc nhắm vào Chewei Lin, cựu giám đốc VIA và hàng chục nhân viên cũ rời công ty vào 2007 để gia nhập Asmedia thuộc tập đoàn ASUS. Họ được cho là đã đánh cắp các tài sản trí tuệ thuộc sở hữu của VIA liên quan đến công nghệ USB bao gồm trình điều khiển phát và trình điều khiển thiết bị. Cuối cùng, Asus Computer đã trở thành người mua lớn nhất các sản phẩm USB của Asmedia, bao gồm cả USB 3.0.
  VIA cáo buộc Asus & Asmedia chơi bẩn ăn cắp công nghệ USB 3.0 - 6450

  Trước khi Lin gia nhập, Asmedia không có chuyên môn trong lĩnh vực USB. Công tố viên Đài Loan tin rằng các tài liệu liên quan đến cấu trúc phức tạp của USB 1.0, 1.1 và 2.0 ảnh hưởng mạnh đến quá trình tạo ra giải pháp 3.0 nên " vô cùng khó khăn để phát triển và đưa chip 30 vào sản xuất hàng loạt trong thời gian ngắn 1 năm như vậy".

  "Là người điều hành lâu năm trong thiết kế và công nghệ IC, VIA tin tưởng mạnh mẽ vào tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ" - Giám đốc điều hành Wenchi Chen của VIA phát ngôn - " Ngoài việc bảo vệ lợi ích của VIA và các cổ đông, mục đích của vụ kiện còn là để đảm bảo ngành công nghiệp của chúng tội hoạt động trong một môi trường trong sạch thúc đẩy nhưng đổi mới và cạnh tranh một cách lành mạnh"

  Ngoài đòi bồi thường, VIA cũng yêu cầu tòa án chỉ thị Asmedia "chấm dứt sản xuất và bán ra các sản phẩm bị cáo buộc vi phạm"
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37