Tin tức Vì sao Oppo Find 7a vẫn là thiết bị đáng mua?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi QHaNguyen, 20 Tháng một 2015.

 1. Ra mắt cách đây được tròn một năm. Oppo Find 7a vẫn là thiết bị khá đáng mua vào thời điểm hiện tại. Lý do vì sao? Oppo Find 7a có một chiếc camera khá khủng, một cấu hình chưa lỗi thời và một thiết kế đẹp.

  Vì sao Oppo Find 7a vẫn là thiết bị đáng mua? - 60948

  Mình thường xuyên thấy Oppo Find 7a xuất hiện tại các sự kiện công nghệ do các nhà báo công nghệ sử dụng. Hay những bạn có sở thích chụp macro trên smartphone cũng hay sử dụng Find 7a. Hỏi ra mới biết thì ra Find 7a có chiếc camera khá tuyệt vời. Thứ nhất về phần mềm Oppo làm rất tốt ứng dụng camera mặc định. Bạn có thể tìm thấy đủ các chức năng, hầu như là không thiếu chức năng nào, không cần dùng đến ứng dụng của bên thứ 3.

  Vì sao Oppo Find 7a vẫn là thiết bị đáng mua? - 60949

  Đi chi tiết hơn, nếu bạn là một người thích chụp ảnh nhưng không quan tâm đến các chế độ khác chỉ giơ lên và chụp. Điều này đòi hỏi tốc độ chụp nhanh, khả năng lấy nét tốt, Oppo Find 7a đáp ứng được hai điều trên. Chế độ Auto không làm khó người dùng, tốc độ chụp nhanh.

  Vì sao Oppo Find 7a vẫn là thiết bị đáng mua? - 60950

  Vì sao Oppo Find 7a vẫn là thiết bị đáng mua? - 60951

  Vì sao Oppo Find 7a vẫn là thiết bị đáng mua? - 60952

  Auto là vậy qua đến các chế độ khác mới thấy độ nổi trội của camera Find 7a so với các đối thủ khác.
  • HDR trên Find 7a cho chất lượng khá. Find 7a xử lý hình vẫn để lại viền. Hiên thiết bị chụp HDR ấn tượng nhất hiện nay chính là Galaxy Note 4 với "HDR-Realtime"
  • Ultra-HD chế độ này giúp Find 7a có thể chụp một bức ảnh có độ phân giải lên tới tối đa 50mp. Rất hữu dụng trong những hoàn cảnh mà bạn cần hình độ phân giải cao để cắt cúp cho hợp lý, hoặc muốn tăng chất lượng camera của Find 7 khi chụp phong cảnh.
  • Beautify mình chắc chắn là các bạn nữ sẽ rất thích chế độ này. Mình thấy khả năng làm lán mặt của chế độ này hay và ăn đứt camera 360 thần thánh luôn.
  • SlowShutter đây có lẽ là chức năng mà mình cho rằng làm camera của Find 7a khác biệt so với các camera khác. Khả năng phơi sáng của Find 7a lên tới 32s và hiệu quả hơn các ứng dụng bên thứ 3 rất nhiều. Các bạn dễ dàng tìm thấy những bức ảnh phơi sáng cực đẹp từ Camera của Oppo Find 7a
  • Tạo ảnh GIF, bạn có thể tạo ảnh GIF lên tới 20 khung hình.
  Cấu hình của Find 7a đến hiện nay vẫn là một cấu hình rất mạnh:
  • Chip Snapdragon 801 xung nhịp 2.3Ghz
  • 2GB RAM
  • Màn hình 5.5 inches FullHD
  • GPU Adreno 330
  Chip Snapdragon 801 hiện nay vẫn cao hơn đa số các máy chạy Snapdragon 800 đang được ưa chuộng như LG G2. 2GB RAM vẫn đủ cho Find 7a thực hiện mượt mà và trơn tru các thao tác đa nhiệm của người dùng. GPU Adreno không hề sợ bất cứ game đỉnh cao nào của Android. Nói một chút về màn hình của Find 7a, mặc dù không được độ phân giải 2K như trên Find 7 nhưng FullHD cũng làm cho đa số người dùng hài lòng. Nhiều người dùng cho rằng màn hình 2K chỉ tốn pin hơn chứ không có gì khác so với FullHD.

  Vì sao Oppo Find 7a vẫn là thiết bị đáng mua? - 60953

  Vì sao Oppo Find 7a vẫn là thiết bị đáng mua? - 60954

  Thiết kế của Oppo Find 7a không có gì quá nổi trội nhưng được hoàn thiện tốt. Cảm giác cầm Find 7a trên tay khá đầm và chắc chắn. Mặt lưng sau với các đường họa tiết nổi bám tay khá tốt nhưng lại mau dơ đối với màu trắng. Ở cạnh dưới của máy bạn dễ dàng nhận ra được dải led quen thuộc, dải led này sẽ có hiệu ứng thở rất đều và nhẹ nhạng không gây ra khó chịu như các loại led thông báo.

  Vì sao Oppo Find 7a vẫn là thiết bị đáng mua? - 60955

  Cuối cùng là giá, Oppo Find 7 hiện nay có giá 9,9 triệu cho hàng mới chính hãng, mình mượn máy tại cửa hàng Gangnammobile thì được báo giá khá tốt như vậy. So với các flagship khác thì Oppo Find 7a có giá khá hạt dẻ. Gần đến tất rồi các bạn hãy thêm Oppo Find 7a vào danh sách mua sắm đi nào.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34