Tin tức Vì sao nên nâng cấp lên hệ thống camera ip

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi ngaydem, 24 Tháng năm 2019.

 1. ngaydem Thành Viên Mới

  1. Ưu điểm của camera IP giá rẻ
  Vì sao nên nâng cấp lên hệ thống camera ip - 264196

  Camera IP có những ưu điểm vượt trội nào để người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều như vậy?

  Camera mang đến chất lượng hình ảnh cao, rõ nét độ phân giải 1080P có thể quan sát chi tiết mọi vật xung quanh.

  Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều, với camera IP bạn có thể giao trực tiếp công việc cho nhân viên của mình khi bạn đi công tác, hay nhắc nhở con cái khi con cái làm sai...

  Truy cập từ xa, bạn có thể quan sát được người giúp việc, quản lý nhân viên làm việc dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet. Đây cũng chính là lý do mà các trường mẫu giáo tư nhân luôn lắp đặt hệ thống camera quan sát qua điện thoại để phụ huynh có thể an tâm gửi con cái và đi làm.

  Tính bảo mật: Camera IP có thể làm việc với các mạng không dây, cấu hình thông qua các bộ định tuyến, đăng nhập qua các sever nên tính bảo mật khá cao.

  Tham khảo thêm dòng thiết bị thông minh khác tại đây:

  + thiết bị thông minh trong gia đình

  + bán công tắc điều khiển từ xa

  2. Hạn chế của camera IP giá rẻ
  Hạn chế lớn nhất của camera IP chính là giá cả, thông thường camera IP có giá cao hơn rất nhiều so với camera Analog, đó là điều băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng khi lựa chọn camera IP.

  Camera IP thường có độ phân giải lớn hơn rất nhiều so với camera thông thường, full HD 1080P, độ phân giải tăng lên thì dung lượng lưu trữ cũng tăng lên nhiều, yêu cầu bộ lưu trữ cao hơn, tuy nhiên lắp đặt hệ thống camera IP sẽ giúp bạn có thể quan sát được khu vực giám sát ở tất cả mọi nơi.

  3. Tại sao nâng cấp hệ thống camera IP
  Có nên nâng cấp hệ thống camera thông thường của bạn lên hệ thống camera IP hay không phù thuộc vào việc bạn có muốn cải thiện chất lượng và độ phân giải của hình ảnh hay không? Nếu bạn đã hài lòng với những hình ảnh ghi lại của camera Analog thì không nhất thiết phải thay đổi hệ thống camera.

  Vì sao nên nâng cấp lên hệ thống camera ip - 264197
  Mua camera tại ngaydemvn​
  Bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera để có thể quan sát được ở bất cứ đâu thông qua điện thoại di động, máy tính bảng...

  Ví dụ: Bạn đi công tác không có mặt tại văn phòng, bạn hoàn toàn có thể giao công việc trực tiếp cho nhân viên thông qua đàm thoại 2 chiều.

  Những dòng camera IP đều hỗ trợ đàm thoại 2 chiều giúp bạn có thể tương tác trực tiếp với đối tượng đang bị giám sát, và ra lệnh trực tiếp thông qua đàm thoại 2 chiều.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều