Kinh nghiệm Vì sao nên dùng đầu HD thay cho các loại đầu CD/DVD/Karaoke hiện nay?

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi An Nguyen HD, 11 Tháng năm 2015.

 1. An Nguyen HD Thành Viên Mới

  Trước kia hầu như gia đình nào cũng trang bị đầu CD/DVD… phục vụ cho nhu cầu giải trí cho gia đình mình. Đầu CD/VCD/Karaoke được mọi người rất ưa chuộng một thời nó được xem là cách giải trí tốt nhất cho gia đình.

  Vì sao nên dùng đầu HD thay cho các loại đầu CD/DVD/Karaoke hiện nay? - 72589
  Nhưng thời đại ngày nay là thời đại công nghệ kĩ thuật số thì CD/VCD/Karaoke đã dần bị phai mờ theo thời gian. Thay vào đó là sự xuất hiện của những đầu phát HD, đầu giải mã, đầu phát HD 3D ngày càng rầm rộ. Tại sao có sự thay đổi đó, chắc các bạn cũng hiểu công nghệ phát triển thì ngày càng có nhiều cải tiến so với thế hệ cũ điển hình như đầu phát HD:

  Vì sao nên dùng đầu HD thay cho các loại đầu CD/DVD/Karaoke hiện nay? - 72590

  Đầu phát HD (còn gọi là đầu HD Media Player ) được viết tắt từ High Definition là đầu phát hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, với chất lượng hình ảnh lên đến full HD(1080p) ,2Kvà hiện tại lên đến 4K, chất lượng âm thanh DTS HD 7.1, âm thanh vòm 5.1…

  Để xem được hình ảnh và âm thanh chất lượng cao thì ta chỉ cần một chiếc đầu phát HD và đường truyền internet(hoặc wifi) là ta đã có cả thế giới giải trí trong tầm tay. Đây là chức năng chính quan trọng mà đầu CD,DVD không có.

  Xem phim trực tuyến theo yêu cầu là một hình thức giải trí phổ biến tại các nước phát triển. Không chỉ giúp người dùng có thể chủ động về mặt thời gian, mà các kho phim trực tuyến còn giải quyết được vấn đề lưu trữ và luôn tự động cập nhật các bộ phim mới nhất cho người dùng.Xem phim HD trực tuyến với nhiều kênh, dịch vụ trực tuyến như hayhay TV, vuaHD, Zing TV, Zing Mp3, HD Việt…Trọn bộ chương trình ca nhạc, hài Thúy Nga Paris by night, Vân Sơn, karaoke với hàng chục ngàn bài hát được cập nhật thường xuyên và nhiều ứng dụng phổ biến khác.

  Vì sao nên dùng đầu HD thay cho các loại đầu CD/DVD/Karaoke hiện nay? - 72591

  Ứng dụng VuaHD trên Dune cập nhật phim có âm thanh 5.1

  Khả năng offline thì khỏi phải nói Với ổ cứng: bạn có thể chép phim vào ổ cứng thông qua các dịch vụ chép phim hoặc download từ mạng internet thông qua các diễn đàn chia sẻ. Dịch vụ chép phim thường mất phí nhưng nhanh và tiện, còn download từ mạng internet thì hơi lâu nhưng miễn phí. So với CD,DVD thì khả năng lưu trữ của đầu HD là rất lớn, ổ cứng còn có thể sao chép, xóa bất cứ lúc nào…tiện lợi để sử dụng nhiều lần

  Vì sao nên dùng đầu HD thay cho các loại đầu CD/DVD/Karaoke hiện nay? - 72592

  Ứng dụng Giaitri HD trên iOS duyệt phim, nhạc trên Dune từ xa

  Tại sao bạn không chọn cho mình một đầu phát HD thay thế cho CD/DVD cũ kĩ của nhà mình. Với đầu HD nó có thể đảm nhiệm tất cả các nhiệm vụ của cả đầu CD,DVD, Karaoke và còn hơn thế bởi chất lượng phát hình ảnh và âm thanh gấp nhiều lần của CD,DVD,Karaoke…điều đặc biệt là khả năng xem online mà ở các đầu CD,DVD không có.

  So với CD,DVD thì thời gian vòng đời của đầu phát HD lâu hơn, do được cài đặt các ứng dụng mà các ứng dụng này có thể cập nhật(update) thì không lý gì khi có sự thay đổi, nâng cấp ta lại phải mua cái mới. Vì sao nên dùng đầu HD thay cho các loại đầu CD/DVD/Karaoke hiện nay? - 72593

  Lý do mà nên chọn đầu phát HD thay cho CD,DVD,Karaoke:

  · Chất lượng hình ảnh, âm thanh cao cấp hơn.

  · Nhỏ gọn là sự kết hợp của cả CD,DVD,Karaoke

  · Có thể xem phim, nghe nhạc, karaoke online mọi lúc mọi nơi và bất cứ lúc nào.

  · Chi phí đầu tư đầu HD không cao, với nhiều sự lựa chọn mức giá hợp lý

  · Khả năng lưu trữ lớn gấp nhiều lần.

  Không cần đi đâu xa, không cần phải mơ ước, với đầu phát HD mới nhất của Dune HD bạn và gia đình sẽ được sở hữu cả một thế giới giải trí với những thước phim đỉnh cao, những nội dung giải trí tuyệt vời và những chương trình truyền hình đặc sắc nhất. Một số đầu phát HD nổi bật: Dune TV-102, Dune Base 3D, Dune TV-303D….

  Vì sao nên dùng đầu HD thay cho các loại đầu CD/DVD/Karaoke hiện nay? - 72594
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019