Vì sao các bộ trưởng Nga bỏ iPad dùng máy tính bảng Samsung?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hotdeal, 27 Tháng ba 2014.

 1. hotdeal Thành Viên Mới

  Các quan chức chính phủ Nga đã quyết định chuyển sang dùng máy tính bảng Samsung thay vì dùng iPad để đảm bảo an ninh chặt chẽ hơn.

  Vì sao các bộ trưởng Nga bỏ iPad dùng máy tính bảng Samsung? - 12734
  Trong một cuộc họp nội các, các nhà báo đã tình cờ phát hiện được các Bộ trưởng tại phiên họp đã không còn sử dụng máy tính bảng iPad của Apple.

  Phát biểu với cơ quan báo chí, Bộ trưởng Bộ viễn thông- Tướng Nikolai Nikiforov đã xác nhận việc chuyển đổi này diễn ra cách đây không lâu. Đồng thời cho biết máy tính bảng mới của các Bộ trưởng được cài đặt chương trình bảo vệ đặc biệt để sử dụng làm việc với các thông tin mật.

  Một số thông tin tại các cuộc họp của chính phủ phải được giữ ví mật về bản chất và những thiết bị được cài đặt đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này và đã được cấp giấy chứng nhận.

  Ông Nikiforov cũng phủ nhận rằng Nga đang kiểm soát chặt chẽ các công nghệ của Mỹ để đáp trả lệnh trừng phạt của phương Tây liên quan đến vấn đề sáp nhập bán đảo Crimea của Ukraine.

  “Chúng tôi không dùng biện pháp này như một cách đáp trả phương tây”, ông Nikiforov khẳng định.

  Tuy nhiên, ông Nikiforov cũng đề cập đến vấn đề báo chí đưa tin về các cơ quan chuyên biệt của Mỹ sẽ tăng khối lượng thông tin đánh chặn, gây quan ngại đối với nhiều khách hàng là chính phủ của các nước, vốn kén chọn đối tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

  Do đó, các công ty của Hàn Quốc, chẳng hạn như Samsung và các công ty Trung Quốc có thể sẽ là lựa chọn của Nga trong lĩnh vực này.

  Tổng thống Nga từng nhận được món quà là chiếc iPhone từ Giám đốc điều hành Steve Jobs khi đến thăm thung lũng Silicon vào năm 2010.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49