Vì mỗi em bé đều cần tã sạch

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi mengocmi, 10 Tháng mười 2016.

 1. mengocmi Thành Viên Mới

  Những câu chuyện cảm động mà tôi có dịp được chia sẻ chân tình như có mẹ phải lấy chậu hứng nước dưới gầm giường vì không có tã cho bé dùng vào ban đêm, hay nhiều ba mẹ phải trải áo mưa và cho con nằm lên một số quần áo cũ để thấm nước tiểu của bé khiến bản thân thật xót xa và trăn trở.

  Cũng là một người mẹ, tôi hiểu nỗi vất vả trăm bề của các bậc cha mẹ khi mới có con. Thương con lắm khi con tè ướt lạnh cả da thịt, thương cả bản thân mình sao phải lọ mọ đêm hôm. Nhưng biết làm sao được khi điều kiện kinh tế không cho phép. Dù được Dorabe giới thiệu các loại tã vải hiện đại của công ty nhưng đa số vẫn cho rằng giá tã quá cao so với thu nhập của họ.

  Đấy quả là tình huống tiến thoái lưỡng nan, tã cần phải rẻ nữa mặc dù thế hệ tã hiện tại của Dorabe cũng như các hãng khác (tã dạng túi) đang được xem là khá tiết kiệm. Nhưng với nhiều mẹ, thì chi phí ban đầu vẫn khá lớn và không thể mua nổi vì cũng phải mua ít nhất 5 – 10 bộ tã, hoặc muốn dùng thoải mái thì phải chừng 15-20 bộ. Nhưng tã thì không thể rẻ nữa vì nếu rẻ nữa sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tã.

  Sau nhiều tháng trăn trở, Dorabe cũng đã đưa ra giải pháp cải tiến thế hệ tã cũ theo hướng TĂNG TẦNG SUẤT SỬ DỤNG TÃTĂNG CÔNG NĂNG SỬ DỤNG TÃ. Như vậy bài toán về chiếc tã chất lượng mà giá cả hợp lý đã ra đời đó là tã vải đa năng.

  TĂNG TẦNG SUẤT SỬ DỤNG TÃ

  Bình thường nếu dùng tã vải hiện đại dạng túi thì khi thay tã cho bé, mẹ phải thay luôn cả vỏ tã lẫn lót nhét bên trong. Nhưng với tã vải đa năng thì phải sau 4-6 lần thay tã thì mẹ mới phải giặt quần tã đa năng, như vậy trong 1 ngày mẹ chỉ cần 2 vỏ quần tã vải đa năng là đủ. Chưa kể vỏ quần tã vải đa năng giặt rất mau khô nên mẹ giảm công giặt tã nhiều so với những loại tã trước đây.

  Vì mỗi em bé đều cần tã sạch - 146388

  TĂNG CÔNG NĂNG SỬ DỤNG TÃ

  Thay vì mẹ phải mua tã ban ngàytã ban đêm. Dorabe đưa ra giải pháp tã vải đa năng sẽ sử dụng chung cho bé cả đêm lẫn ngày như vậy sẽ không phải mua 2 loại tã. Mẹ có thể tận dụng nguồn lót (các miếng thấm hút) có sẵn tại nhà như khăn xô sữa cũ, quần áo cũ hoặc khăn mặt có chất liệu 100% cotton gấp lại và đặt vào ta và kết hợp với lớp vải chống trào ngược bên trên của Dorabe là đã sử dụng cho bé khá ổn. Như vậy mẹ có thể để giảm tiền mua thêm lót có sẵn của Dorabe.

  Vì mỗi em bé đều cần tã sạch - 146389

  Hãy đồng hành cùng chúng tôi tại Dorabe để mọi em bé đều có tã sạch!


  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Hotline:0938 100 733 – 0962 185 733

  Email: cskh@dorabe.com

  Địa chỉ: 54G đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39