Tin tức Verizon xác nhận ngày 20 tháng 2 Nokia Lumia Icon lên kệ

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 10 Tháng hai 2014.

 1. cpc Rất To Group!

  Chấm dứt những chuỗi ngày đồn đoán về mẫu smartphone mới nhất của Nokia, chiếc Lumia Icon sẽ được nhà mạng Verizon chính thức cho lên kệ vào 20 tháng 2 tới.
  Verizon xác nhận ngày 20 tháng 2 Nokia Lumia Icon lên kệ - 9277

  Theo nhiều dự đoán thì Nokia Lumia Icon sẽ được giới thiệu trong MWC 2014 (từ 24 tháng 2), tuy nhiên hôm nay chúng ta có được thông tin là mẫu máy này sẽ được tung ra sớm hơn nữa, ngày 20 tháng 2 và ngay từ 12 tháng 2, khách hàng đã có thể đặt trước mẫu máy này với khoản đặt cọc $50.

  Verizon xác nhận ngày 20 tháng 2 Nokia Lumia Icon lên kệ - 9278

  Xin nhắc lại 1 chút cấu hình của Lumia Icon (Lumia 929):
  Verizon xác nhận ngày 20 tháng 2 Nokia Lumia Icon lên kệ - 9279
  Nói nhanh gọn thì Lumia Icon chính là chiếc Lumia 1520 thu nhỏ ở kích thước 5inch, đây là mẫu điện thoại đỉnh nhất của Nokia từ thiết kế cho đến cấu hình, và Lumia Icon sẽ dành riêng cho nhà mạng Verizon. Một đặc điểm mà người Việt Nam chúng ta rất thích sản phẩm Windows Phone dành cho mạng Verizon là sản phẩm có thiết kế đẹp, độc quyền và không cần code unlock gì cả, chỉ việc gắn sim vào và sử dụng như phiên bản quốc tế thôi. Điều quan tâm hiện tại là mức giá dành cho sản phẩm này, nhiều dự kiến sẽ không dưới 12 triệu đồng, chúng ta hãy chờ thêm phải ngày nữa để biết rõ chi tiết này.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều