Tin tức Verizon cho phép gọi điện bằng wifi trên thiết bị của Samsung tròng tuần này và iPhone vào năm sau.

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi victor_mach, 7 Tháng mười hai 2015.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Verizon sẽ mở dịch vụ gọi điện bằng wifi cho các thiết bị đi động của hãng này, từ đó khi gọi nội mạng bạn chỉ cần có wifi - thứ mà ở đâu cũng có tại Mĩ. Trước tiên là Galaxy S6Galaxy S6 Edge và tiếp đến sẽ là iPhone vào đầu năm sau.

  Verizon cho phép gọi điện bằng wifi trên thiết bị của Samsung tròng tuần này và iPhone vào năm sau. - 103387

  Thật sự thì Verizon không phải là người đầu tiên thực hiện cuộc gọi wifi cho thiết bị trong nội mạng, trước đó đã có AT&T, T-Mobile và Sprint đã thực hiện dịch vụ này trước đó. cuộc gọi Wifi là hình thức gọi điện cho một thuê bao trong nội mạng và sử dụng mạng internet để gọi điện chư không thông qua mạng điện thoại như trước nữa.

  Lí thuyết tương tự như các phần mềm của bên thứ 3 như : Skype , Viber hay ở Việt Nam mình thì thông dụng là Zalo sẽ dùng mạng 3G hay wifi để thực hiện cuộc gọi hay gửi tin nhắn mà không tốn tiền. Tại Việt Nam thì MiobiFone cũng có một phần mềm của mình - Witalk có thể thực hiện một cuộc gọi thông qua Wifi cho một thuê bao nội mạng thậm chí là qua mạng 3G và hình như là cũng miễn phí tuốt - hiện tại phân mêm này chỉ có trên nền tảng Android còn iOS chắc phải chờ thêm thời gian nữa. Trong tương lại gần chắc các nhà mạng của Việt Nam sẽ chuyển sang thể loại này để thu hút người dùng và chạy theo xu hướng quốc tế!
  Chủ đề tương tự
 2. linht1106k1

  linht1106k1 Thành Viên Mới

  Như vậy các nhà mạng ăn gì ko biết :3

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
tìm kiếm internet
tìm kiếm internet
bởi hitech123, 22 Tháng tư 2019 lúc 07:25
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi trantrunghieu, 21 Tháng tư 2019 lúc 07:34
góc vào mạng
góc vào mạng
bởi tranthihuong66, 24 Tháng tư 2019 lúc 07:36
lựa chọn
lựa chọn
bởi hoanglam, 19 Tháng tư 2019 lúc 07:31