Đời sống Vật bất ly thân của cô nàng trên hành trình du lịch

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi moclan, 17 Tháng mười hai 2014.

 1. moclan Thành Viên Mới

  Dù bạn chỉ đi du lịch cách nhà 50 km, hay bay sang nửa kia của địa cầu thì vẫn có những món đồ chẳng thể thiếu cho bất cứ chuyến đi nào như balo hay máy ảnh. Cùng điểm danh những “người bạn đồng hành” quan trọng này nhé!
  Đối với những bạn gái dù là những chuyến du lịch phượt dài ngày hay những tour du lịch miền tây trong ngày thì việc đem những vật bất ly thân này rất quan trọng:
  Vật bất ly thân của cô nàng trên hành trình du lịch - 57110
  Mũ, nón: ông bà ta có câu “nhất dáng nhì da” vì thế việc bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, ngoài kem chống nắng thì mũ, nón, dù là những vật dụng cần thiết cho chị em, đặc biệt là những vùng sông nước như đi biển, hay những điểm như du lịch Cần Thơ là những nơi chị em dễ bị bắt nắng nhất.
  Vật bất ly thân của cô nàng trên hành trình du lịch - 57111
  Thông tin liên lạc nếu trong trường hợp khẩn cấp: Một miếng giấy ghi thông tin của người cần liên hệ là điều thật sự cần thiết trong trường hợp bạn cần giúp đỡ ở một nơi xa lạ, không người thân quen. nhưng không thể nói cho ai biết điều đó.
  Đồ trang điểm: Đồ trang điểm với phụ nữ cực kỳ quan trọng, bởi họ muốn đẹp ở mọi lúc mọi nơi. Những đồ trang điểm như: son môi, nước hoa, phấn,.... là những vật chị em rất cần khi đi du lịch. Tuy nhiên bạn chỉ nên mang những thứ cần thiết cho chuyến đi của mình, tùy vào thời gian đi dài hay ngắn mà bạn có thể mang đồ trang điểm để đỡ tốn diện tích trong vali đựng hành lý. Với việc đến những địa điểm du lịch miền tây cho chuyến đi ngắn bạn chỉ nên mang theo son môi, kem chống nắng, lọ nước hoa,....
  Vật bất ly thân của cô nàng trên hành trình du lịch - 57112
  Những vật để đề phòng nguy hiểm: Bởi bạn là phái nữ vì thế mang theo những vật phòng thân không có gì là thừa cả, bạn có thể mang theo mình một cái châm cài tóc hay một con dao nhỏ, tuy nhiên những vật dụng này cần để nơi an toàn mà dễ lấy, không mang ra sử dụng tùy tiện khi không cần thiết. Việc này cũng đề phòng ngăn chặn những kẻ xấu tấn công bạn.
  Bản đồ và sách hướng dẫn du lịch: đây cũng là vật không thể thiếu đối với bạn trong chuyến đi, chúng có tầm quan trọng chẳng kém gì đồ trang điểm, bạn có thể bị lạc bất cứ lúc nào vì thế bản đồ và sách hướng dẫn sẽ giúp bạn tìm đúng đường cho chuyến đi.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019