Phụ kiện Vấn đề về việc lắp đặt camera quan sát

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi cttrongtin01, 22 Tháng tám 2016.

 1. cttrongtin01 Thành Viên Mới

  Hệ thống camera giám sát từ mạng Internet có thể hoạt động suốt ngày đêm, có khả năng theo dõi ban đêm (hồng ngoại) giúp người quản lý có thể biết được hoạt động trong công ty suốt ngày đêm.


  Đặc biệt theo dõi hoạt động của công ty tại bất cứđâu trên thế giới (chỉ cần kết nối tới internet), giúp cho việc quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.Camera quan sat qua mạng Internet Là hệ thống camera quan sát và Ghi hình qua mạng internet. Với mục đích nhằm Phục vụ việc quản lý, giám sát từ xa khu vực sản xuất hay văn phòng, cửa hàng kinh doanh, nhà hàng,…ở mọi nơi mà có mạng ADSL.


  Ngày nay với công nghệ hiện đại cho phép nối nhiều Camera trực tiếp vào mạng máy tính có sẵn trong hầu hết các văn phòng. Ta cũng có thểở mọi nơi mà vẫn theo dõi được hình ảnh trong phòng làm việc, nhàở, cửa hàng, của mình. Nếu bạn có máy tính cá nhân, điên thoại 3G thì bạn hoàn toàn có khả năng theo dõi hình ảnh quay được từ các thiết bịđó. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh quay được từ bất kỳ Camera nào từ bất kỳ máy tính vàđiện thoại nào nối mạng Internet. và hệ thống camera quan sat qua mạng chỉ có những người bạn cho phép mới có thể truy cập vào hệ thống camera quan sát để xem những hình ảnh đó qua mạng.
  Vấn đề về việc lắp đặt camera quan sát - 138228

  vậy lợi ích của camera quan sát qua mạng là gì?


  Giúp bạn quan sát được nhà cửa và công ty khi bạn đi công tác xa.


  Giám xác được tiến độ công việc của nhân viên mà ngay cả khi bạn không có mặt ởđó.


  Đối tác muốn xem dây chuyền sản xuất của công ty bạn màđịa điểm quá xa hoặc xưởng bạn quá rộng.Hệ thống camera quan sát qua mạng bao gồm


  - Camera: đây là thiết bị có nhiệm vụ ghi lại, chụp lại tất cả các hình ảnh đang diễn ra. Đểđảm bảo chất lượng hình ánh sắc nét, tốt thì bạn chọn camera quan sát với độ xa từ 10m đến 40m. Bởi sản phẩm sẽđược thiết kếđèn led hồng ngoại có khả năng quan sát ngày đêm, chống ánh sáng ngược và cho hình ảnh chất lượng ngay trong cả những vùng tối.


  - Đầu ghi hình: mọi hình ảnh diễn ra qua camera sẽđược ghi lại và lưu lại tất cả trong thiết bị này. Ngày cả với những hình ảnh ghi lại trước đó bạn vẫn có thể xem lại dễ dàng chỉ với một click chuột bạn có thể xem lại hết tất cả những thời điểm mà bạn mong muốn.


  - Nguồn camera: thiết bị có vai trò cung cấp điện cho camera hoạt động.


  - Jack, dây tín hiệu: đây chính là thiết bị có nhiệm vụ kết nối từ camera tới đầu ghi hình vàđầu ghi hình sẽ nhận tín hiệu và lưu lại các hình ảnh từ camera.


  - Dây mạng: người dùng có thể xem được kết quả ghi hình của camera. Thiết bị kết nối giữa đầu ghi hình và thiết bị mạng ví dụ : Siwcht, modem…


  Hướng dẫn cụ thể quy trình tự lắp đặt camera quan sát quan mạng hoàn chỉnh và hiệu quả bởi Halitech  Bước 1: Nếu như bạn muốn lắp đặt hệ thống camera quan sát qua mạng 3g theo dõi qua mạng Internet, thì trước hết bạn phải cóđược một đường truyền Internet tại chỗ lắp đặt camera mạnh.


  Bước 2: Bạn cần tính toàn xem phải cần có bao nhiêu camera giám sát để bạn bố trí cho khu vực của mình cần giám sát.


  Thông thường một hệ thống có từ 1, 4, 8, 16 hoặc đến 32 camera gián sát ở các khu vực quan trọng. Bạn nên chọn hệ thống camera giám sát có dây và khi đó bạn cần 1 hệ thống lưu trữ nguồn cho nó sẽ cho hiệu quả an toàn và bảo mật, chống phá hoại cao.cung cấp linh kiện camera


  Chuẩn bị dây cáp. Đây là thiết bị cần thiết và rất quan trọng để có thể thiết lập 1 hệ thống camera giám sát như Halitech đang triển khai. Một dây cáp đồng trục RG59 hoặc RG6 tiêu chuẩn dùng để kết nối Video cho hầu hết các loại camera giám sát. Và nó bao gồm cả cáp nguồn và cáp Video cho camera giám sát.


  Bước 3: Cài đặt phần mềm camera giám sát vào thiết bị như máy tính, laptop, ipad, điện thoại của bạn. Bạn có thể làm theo hướng dẫn từ sách, đĩa hoặc từ kỹ thuật của nhà cung cấp. Để hoàn tất thiết lập, bạn cần một địa chỉ IP tĩnh hoặc tên miền DNS, tên đăng nhập và mật khẩu của hệ thống camera.


  Bước 4: Lắp đặt camera giám sát đến vị trí mà bạn mong muốn, hoàn thiện việc lắp ráp và bật lên cho hoạt động. Bắt buôc cần phải có một màn hình phụ hiển thị video giúp bạn điều chỉnh góc giám sát sao cho tối ưu.


  Bước 5: Lặp lại bước 4 để cài đặt hoàn chỉnh các phần còn lại của camera giám sát.


  Bước 6: Kiểm tra lần cuối hệ thống sau khi cài đặt camera giám sát được hoàn tất. Việc này đơn giản chỉ cần bạn gõđịa chỉ IP tĩnh hoặc tên miền DNS vào trình duyệt bạn dùng và sau đóđăng nhập vào trang mới xuất hiện.  Sau khi hoàn tất, bạn có thể chọncông ty phân phối camera và kiểm tra những gìđãđược ghi nhận. Nếu thấy hình ảnh chưa rõ nét bạn có thểđiều chỉnh góc quay để thu được kết quả theo ý muốn.


  Trên đây là những gợi ý về việc lắp đặt hệ thống camera quan sát qua mạng wifi hiệu quả mà bạn nên tham khảo trước khi tự mình lắp đặt hệt hống này cho nhu cầu sử dụng của mình. Chúc bạn thành công. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ mô hình camera quan sát qua mạng từ xa và hướng dẫn lắp đặt hiệu quả của chúng tôi.
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  oánh dấu lại cái
 3. cttrongtin01

  cttrongtin01 Thành Viên Mới

  tùy theo cấu tạo của từng dòng camera mà cài đặt nha bạn.

Chia sẻ trang này