Vai trò của hướng dẫn viên du lịch trong thời đại hiện nay

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 20 Tháng bảy 2017.

 1. tgiang1q2a Thành Viên Mới

  Cùng với tốc độ phát triển của cuộc sống hiện đại, nhóm ngành du lịch – khách sạn – nhà hàng đang có đà tăng tưởng nhanh đến chóng mặt , đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp và môi trường làm việc năng động cho các bạn trẻ. Theo dự báo của các chuyên gia kinh tế và nhân lưc, trong những năm tới, nhu cầu nhóm ngành này ở Việt Nam sẽ còn tiếp tục tăng theo đà phát triển chung của thế giới và đóng góp cho GDP hàng chục tỷ USD.

  Từ lâu nay, du lịch – khách sạn – nhà hàng trở thành một trong những mũi nhọn phát triển trong ngành kinh tế, được ưu ái đặt cho cái tên “ngành công nghiệp không khói”. Điều này cho thấy Du lịch – khách sạn – nhà hàng đang ngày càng nắm giữ vị trí quan trọng trong nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với thế mạnh cả về thiên nhiên lẫn con người, ngành Du lịch Việt Nam đang có những bước phát triển thần tốc trong thập niên qua và có tiềm năng, triển vọng tiến xa hơn nữa, với sự mọc lên rầm rộ của các khách sạn năm sao, resort đẳng cấp, các tuyến bay, điểm du lịch mới được khai thác.

  Vai trò của hướng dẫn viên du lịch trong thời đại hiện nay - 196868

  Mới đây nhất, Quốc hội đã thông qua Luật Du lịch sửa đổi, tạo hành lang pháp lý thông thoáng, động lực và môi trường thuận lợi phát triển du lịch. Với nhiều điểm mới, Luật Du lịch được kỳ vọng sẽ mang lại hiệu quả tích cực, nâng cao chất lượng hoạt động du lịch tại Việt Nam, nâng cao tính cạnh tranh và tạo sự đột phá trong hoạt động.

  Xem thêm thông tin về ngành hướng dẫn du lịch ở Cao đẳng FPT tại link sau: caodang.fpt.edu.vn/blog/du-lich-la-nganh-kinh-te-mui-nhon-huong-dan-vien-du-lich-co-vai-tro-quan-trong-trong-viec-nang-cao-hinh-anh-cua-quoc-gia.html
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37