Ưu - nhược điểm của máy rửa xe Karcher K4

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hailyflash, 16 Tháng năm 2019.

 1. hailyflash Thành Viên Mới

  Thương hiệu máy rửa áp lực nổi tiếng Karcher đã cập nhật model máy rửa áp lực K4 mới với các tính năng mới và thiết kế hiện đại trong khi vẫn có vỏ ngoài màu vàng nổi bật. Máy rửa xe gia đình karcher k4 là một cỗ máy mạnh mẽ và hiệu quả cho phép bạn đạt được môi trường sạch nhất. Vậy điều gì làm cho máy rửa áp lực này tốt hơn các mô hình trước đó? Hãy xem nào.


  1. TỔNG QUAN MÁY RỬA XE KARCHER K4
  Những gì máy áp lực này mang lại cho khách hàng là việc loại bỏ bụi bẩn, rêu một cách dễ dàng. Máy rửa xe cao áp Karcher K4 đã được thiết kế để cung cấp cho chủ sở hữu xe hơi hoặc chủ nhà hoàn toàn tự tin để họ có thể tối đa hóa áp suất cao từ máy. Bạn có thể thay đổi áp suất theo trạng thái và kết cấu của bề mặt bạn đang làm sạch hoặc bề mặt bẩn như thế nào. Để làm điều này, bạn chỉ cần vặn vòi phun theo những gì bạn thấy phù hợp.

  Ưu - nhược điểm của máy rửa xe Karcher K4 - 263499

  Bạn cũng có thể kiểm tra mức độ áp lực bạn đã chọn trên Súng điều khiển hoàn toàn thông qua màn hình LED. Vì vậy, nếu bạn chưa quen với các dòng máy rửa xe Karcher như máy rửa xe Karcher K1 đến may rua xe ap luc cao karcher k7 thì với máy xịt rửa xe Karcher K4, bạn có thể dễ dàng biết cài đặt phù hợp cho kết quả lý tưởng. Bạn không cần bất kỳ trợ giúp chuyên nghiệp để xử lý máy.

  2. ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY BƠM NƯỚC RỬA XE KARCHER K4
  Máy xịt rửa xe cao áp Karcher K4 là một công cụ toàn diện tuyệt vời, dưới đây là tóm tắt nhanh về điểm tốt và điểm xấu.

  – Ưu điểm

  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
  • Tuyệt vời để sử dụng làm sạch xe của bạn hoặc làm sạch sân của bạn
  • Mạnh mẽ nhưng yên tĩnh trong hoạt động
  • Có thể được sử dụng với nước trong chậu, nước cạn.
  • Đi kèm với một bộ phụ kiện làm sạch hiên tốt
  • Đi kèm với bảo hành 3 năm
  – Nhược điểm

  • Bảng điều khiển LED trên súng không thực sự cần thiết
  • Phần lưu trữ cho các phụ kiện và cáp cảm thấy một chút mỏng manh
  >>>Tìm hiểu thêm về các địa chỉ bán máy xịt rửa xe Karcher

  Khi bạn mua máy rửa xe Karcher K4, bạn cũng sẽ có cho mình một chất tẩy rửa đá ba trong một và chất tẩy rửa mặt tiền. Đây là một công thức mạnh mẽ đảm bảo bạn có được hiệu suất làm sạch cao, bảo vệ và chăm sóc tất cả trong một bước. Vì vậy, khi bạn vẫn còn những hàng hiên, mặt tiền và những bức tường bằng đá thì bạn thực sự không có lý do gì.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều