Ưu nhược điểm của bơm trục đứng công suất lớn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hoangducminh, 1 Tháng sáu 2020.

 1. hoangducminh Thành Viên Mới

  Ưu nhược điểm của bơm trục đứng công suất lớn  Máy bơm trục đứng công suất lớn là dòng bơm chìm nước thải evergush có công suất rất lớn vì các loại bơm trục đứng thông thường đã có công suất lớn hơn các loại bơm trục đứng khác rất nhiều.

  Máy bơm trục đứng công suất lớn thường được đánh giá là dòng bơm trục đứng chất lượng, có áp suất cao hàng đầu trên thị trường và được ưu tiên sử dụng với nhiều ứng dụng khác nhau.

  Bơm trục đứng công suất lớn có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng cũng còn tồn tại nhiều nhược điểm so với các dòng máy bơm khác vì vậy cần khắc phục.

  Ưu nhược điểm của bơm trục đứng công suất lớn - 285305

  Ưu điểm của máy bơm nước ebara

  Máy bơm trục đứng công suất lớn thường có công suất lớn và áp lực bơm cao vì vậy rất bền, máy bơm có thể sử dụng bơm mọi loại chất lỏng khác nhau, kể cả chất lỏng có độ nhớt và đặc cao, chất bơm có khả năng ăn mòn và mài mòn cao, chất bơm mà các loại máy bơm khác không sử dụng được.

  Máy bơm trục đứng công suất lớn còn có thể sử dụng bơm các chất lỏng với công suất lớn như nhu cầu tưới tiêu đồng ruộng, nhu cầu chống ngập úng.

  Bơm bù áp Pentax cánh inox USV về thị trường Việt Nam chỉ có 3 mức công suất 3hp, 4hp và 5,5 hp với giá từ 18 triệu đến 28 triệu đồng. Do cánh được làm từ inox nên nhiệt độ bơm được của bơm lên đến 90 độ C.  Bơm bù áp Pentax cánh inox USLG công xuất từ 3hp trở lên tới 10hp với thiết kế đa tầng cánh inox, giới hạn nhiêt độ bơm nước của bơm lên tới 110 độ C và bơm lên cao hơn 200m, bơm được trang bị chuẩn cách nhiệt lớp F và mức độ bảo vệ IP55.

  Các loại máy bơm nước công nghiệp nói chung và máy bơm công nghiệp Pentax nói riêng thường được sử dụng nhiều trong công nghiệp như các hầm lò, hẩm mỏ, các dự án cung cấp và xử lý nước thải, các công trình khải thác khoáng sản …  Máy bơm Pentax chính hãng có xuất sứ từ italy với chất lượng tốt và độ bền cao. Tuy nhiên vì thế giá nhập khẩu và phụ tùng thá thế cũng khá là đắt đỏ.  Cùng với những ưu điểm vượt trổi, máy bơm pentax là minh chứng rõ rệt trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm máy bơm công nghiệp Pentax luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

  Dòng cuối cùng là bơm bù áp Pentax thân gang cánh đồng MSV, đây chủ yếu là công suất lớn từ 10hp đến 40hp, bơm có thể bơm được nước nóng tối đa 90 độ C.

  Tuy nhiên bơm trục đứng công suất lớn vẫn còn tồn tại vài nhược điểm như giá thành bơm cao, máy bơm có kích thước lớn khó lắp đặt, chọn vị trí lắp đặt khó khăn, khó di chuyển, không dễ dàng sửa chữa khi có hư hỏng và đặc biệt máy bơm có trọng lượng nặng.

  Cần sử dụng bơm hoá chất guobao vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.  Ưu nhược điểm của bơm trục đứng công suất lớn - 285306
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này