Khoa học USS Zumwalt - Tàu Khu Trục lớn nhất, hiện đại nhất của Mĩ chính thức thử nghiệm trên biển.

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi victor_mach, 9 Tháng mười hai 2015.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Mĩ là nước được biết đến với lực lượng quân sự hùng mạnh và hiện đại bậc nhất thế giới, hầu như các trang thiết bị và vũ khí của Mĩ đều đứng hàng Top thế giới. Mới đây thì Hải Quân Mĩ đã chính thức cho thử nghiệm trên biển với Khu Trục Hạm USS Zumwalt - Tàu Khu Trục lớn nhất và mạnh mẽ nhất của Mĩ.

  USS Zumwalt - Tàu Khu Trục lớn nhất, hiện đại nhất của Mĩ chính thức thử nghiệm trên biển. - 103631

  USS Zumwalt sử dụng kiến trúc "tumblehome", thiết kế thân tàu có hình mũi tên từ phần nổi lên mặt nước nó giúp cho thân tàu có lớp giáp cứng cáp hơn chịu được công kích lớn hơn, và các góc cạnh nghiên trên thân tàu giúp USS Zumwalt có thể tàng hình với rada. Đây là thiết kế rất thịnh hành trên những tàu bằng gỗ đầu thế kỉ 19 tuy nhiên vì sự thiết ổn định của nó nên hải quân đã không còn dùng đến thiết kế này, cho đến bây giờ thì USS Zumwalt lại sử dụng lại thiết kế này nhờ vào hệ thống ổn định mà các kĩ sư đưa vào Zumwalt - một lần nữa cảm ơn sự phát triển của công nghệ đã giúp lấp đi khuyết điểm của nó!

  USS Zumwalt - Tàu Khu Trục lớn nhất, hiện đại nhất của Mĩ chính thức thử nghiệm trên biển. - 103632

  Tàu được trang bị hệ thống vũ khí tự động hạng nặng theo tiêu chuẩn của Hải Quân Mĩ, và còn có khả năng nâng cấp các loại vũ khí mới như vũ khí lazer. Các trang bị và thiết kế này giúp cho USS Zumwalt có thể hoạt động trên cả cùng biển nông và sâu, thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ các tàu lớn và tấn công các mục tiêu ở sâu trong lục địa.

  USS Zumwalt - Tàu Khu Trục lớn nhất, hiện đại nhất của Mĩ chính thức thử nghiệm trên biển. - 103633

  Ban đầu hải quân dự kiến sẽ chế tạo 34 chiếc tuy nhiên chi phí thiết kế và chế tạo tăng lên theo năm từ đó con số ấy giảm xuống còn 24 và rồi 7 cuối cùng là chỉ còn 3 chiếc với giá thành chế tạo mỗi chiếc lên đến 4 tỉ đô ( đó là chưa tính đến các chi phí nghiên cứu và phát triển của nó). Mất đến 8 năm để thiết kế và chế tạo thì giờ đây USS Zumwalt đang thực hiện hành trình thử nghiệm đầu tiên trên biển để có thể đưa ra lời kết luận rằng thiết kế mới của USS Zumwalt cũng những trang bị hiện đại trên tàu có xứng đáng với công sức của 8 năm cùng mớ chi phí khổng lồ mà chính phủ phải chi trả cho nó hay không còn phải chờ kết luận sau khi USS Zumwalt hoàn thành đợt thử nghiệm thực tế của mình.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53