Khoa học Upload và chia sẻ file trong 7 nốt nhạc

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi minhchaudang, 16 Tháng tư 2015.

 1. minhchaudang Thành Viên Mới

  Dịch vụ chiase.io cho phép bạn upload và chia sẻ file dung lượng lớn đến 2GB, có hỗ trợ tạm ngưng, resume khi upload.

  Bạn truy cập trang chủ http://chiase.io/, kéo thả các file muốn chia sẻ vào đám mây chiase hay bấm vào Select files chọn thủ công, không cần đăng ký tài khoản. Quá trình upload sẽ tự động diễn ra ngay sau đó, nếu có việc bạn nhấn Pause để tạm ngưng, và tiếp tục upload lúc khác.
  Upload và chia sẻ file trong 7 nốt nhạc - 69883
  Sau khi upload hoàn tất, bấm vào nút chiase bạn sẽ được cung cấp link chia sẻ và link này cũng sẽ được gửi đến những email mà bạn muốn chia sẻ. Người nhận chỉ việc truy cập link và tải file về. File sẽ được lưu trên máy chủ của chiase trong 7 ngày.

  Tuy nhiên, cách tốt nhất để dễ dàng quản lý dữ liệu của mình trên chiase.io là bạn hãy đăng ký cho mình một tài khoản để sử dụng. Các bước điền thông tin cũng khá dễ dàng và nhanh chóng.

  Với mỗi tài khoản free bạn sẽ có thể tải lên tập tin với dung lượng tối đa 2GB và có 20GB lưu trữ miễn phí. Ấn tượng hơn là tốc độ upload và download file của chiase.io lên đến 4MB/s.

  Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ bổ sung thêm cho mình 1 dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu chất lượng để lựa chon cho công việc của mình.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Tìm gói 4G rẻ
Tìm gói 4G rẻ
bởi dungminhminh, 22 Tháng chín 2019 lúc 07:54
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35