Phần mềm Ứng dụng thay thế PowerPoint nhân ngày 20/11

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi VanHelsing, 19 Tháng mười một 2013.

 1. Để trình chiếu một bài giảng hay kế hoạch hẳn ai cũng chọn PowerPoint. Nhất là đối với giáo viên thì PowerPoint là công cụ hỗ trợ giảng dạy cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên không phải lúc nào trong máy cũng có sẵn bộ Microsoft Office để sử dụng PowerPoint. DƯới đây là 5 công cụ phổ biến và hiệu quả nhất để thay thế PowerPoint.

  Ứng dụng thay thế PowerPoint nhân ngày 20/11 - 4824

  1. Google Drive Presentation

  Ứng dụng thay thế PowerPoint nhân ngày 20/11 - 4825
  Tui không phải PowerPoint đâu nha =))

  Chắc hẳn bộ công cụ Office nền web của Google không còn quá xa lạ với người dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng tận dụng được hết khả năng của nó. Google Drive Presentation cho phép bạn trình chiếu các tậm tin PowerPoint (.pptx hoặc .ppt) y như công cụ của Microsoft.

  Ứng dụng thay thế PowerPoint nhân ngày 20/11 - 4826
  Nhiều mẫu để lựa chọn

  Chưa hết Google Drive Presentation còn cho phép bạn tạo những file trình chiếu thông qua những bước đơn giản và ai cũng có thể làm được.

  2. Microsoft Live

  Ứng dụng thay thế PowerPoint nhân ngày 20/11 - 4827

  Với một tài khoản Hotmail bạn có thể truy cập vào dịch vụ miễn phí này của Microsoft. Dịch vụ cho phép bạn chỉnh sửa và tạo những văn bản Microsoft Office đơn giản. Chính vì mức độ đơn giản đó nên ứng dụng này chỉ mang tính “chữa cháy” là chính.

  3. ZohoShow

  Ứng dụng thay thế PowerPoint nhân ngày 20/11 - 4828
  Miễn phí cũng đủ dùng rồi :D

  Với giao diện tương tự Microsoft PowerPoint đi kèm những tính năng khá giống người dùng Zohoshow có thể sẽ tưởng nhầm mình đang dùng MS PowerPoint mất. Zoho có khá nhiều hiệu ứng chuyển tiếp so với các đối thủ ở trên nên người dùng có thể tha hồ sáng tạo. Cũng như Google Docs hay MS Live bạn cũng có thể gửi trực tiếp cho bạn bè link dẫn đến file trình chiếu mà không cần phải attach file rườm rà. Một ưu điểm nữa có Zoho là có mặt trên các thiết bị chạy Android hay iOS.

  4. SlideRocket

  Ứng dụng thay thế PowerPoint nhân ngày 20/11 - 4829
  Giao diện đẹp lại dễ dàng chia sẻ

  Với giao diện đầy màu sắc và lộng lẫy bạn khó lòng tập trung làm việc được. Sliderocket bên cạnh việc cho phép người dùng tạo ra những trang trình chiếu một cách nhanh chóng và đa dạng, dịch vụ này còn có tính năng “độc” cho phép bạn xem trực tiếp bài thuyết trình trên iPad và iPhone dựa trên nền ngôn ngữ HTML5.

  Ứng dụng thay thế PowerPoint nhân ngày 20/11 - 4830
  Lại bảo mật

  Khi đã hoàn thành xong bước thiết kế, bạn có thể xuất tập tin trình diễn ra các định dạng trên máy tính như: SlideRocket Portable Presentation (định dạng *.exe), PowerPoint Presentation (định dạng *.ppt - Microsoft PowerPoint 2003), PDF Presentation (định dạng *.pdf). Tuy nhiên SlideRocket có vẻ thiếu đi sự ổn định, bạn có thể sẽ tức điên vì bị treo trong quá trình save đấy.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Góc hỏi han !!!
Góc hỏi han !!!
bởi Duy Vũ, 24 Tháng một 2019 lúc 16:45
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37