Thị trường Ứng dụng Line Việt Nam tìm kiếm tài năng để mở rộng thị trường

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi ITVN_5S, 15 Tháng ba 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Với định hướng mở rộng và phát triển tại thị trường Việt Nam, tập đoàn LINE đã chia sẻ những cam kết của mình trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng thị trường công nghệ Việt, bao gồm việc mở ra nhiều cơ hội dành cho những nhân tài công nghệ thông tin.
  Ứng dụng Line Việt Nam tìm kiếm tài năng để mở rộng thị trường - 224053
  Bên cạnh đó, LINE cũng đặt niềm tin vào một Việt Nam tương lai đầy sôi động song hành cùng tiềm lực dồi dào, và LINE là một trong những mảnh ghép cho tương lai đầy hứa hẹn đó.

  Tại tuần lễ Blockchain Việt Nam vừa qua, LINE đã có những nhận định về công nghệ Blockchain, cũng như tiềm năng phát triển của công nghệ này tại Việt Nam.

  Không dừng lại ở đó, LINE còn đưa ra đánh giá về khả năng ứng dụng công nghệ này trong sự phát triển của tập đoàn nói chung, và những hoạt động tại LINE tại thị trường Việt Nam nói riêng.

  Trên thực tế, tại Việt Nam đã ghi nhận có khoảng 20 công ty khởi nghiệp (startup) trong lĩnh vực Blockchain được đăng ký kinh doanh, bước đầu tạo nên một thị trường sôi động đầy hứa hẹn.

  Là ngành công nghệ cho phép phân quyền nhưng vẫn hoạt động một cách an toàn và bền vững, LINE tin rằng công nghệ này sẽ đặt nền móng và tạo ra bước chuyển mạnh mẽ về cách thức giao dịch và hoạt động của toàn xã hội.

  Việt Nam là một quốc gia trẻ với số lượng lớn các lập trình viên, kỹ sư công nghệ thông tin, doanh nhân khởi nghiệp,…Những người có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế của quốc gia.

  Do đó, việc tiếp cận và khai thác nguồn nhân lực chất lượng này chính là một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển của LINE.

  “Nhu cầu tuyển dụng trong ngành công nghệ thông tin ngày càng cao và Việt Nam là một trong những quốc gia sở hữu nguồn nhân lực công nghệ vô cùng ấn tượng”, đại diện của LINE chia sẻ. “Họ trẻ, cực kì thông minh và giàu tính nhẫn nại. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã và đang muốn khởi tạo thật nhiều cơ hội, những dự án cho những tài năng Việt. Những cơ hội hay dự án này không đơn thuần dừng lại ở việc tạo ra những lợi ích kinh tế, mà còn là những dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của thế hệ trẻ tiềm năng”.

  Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2017 với việc mua lại công ty công nghệ Adways Technology Vietnam và đổi tên chính thức là LINE Việt Nam.

  Tính đến nay, số lượng những kỹ sư công nghệ tại LINE Việt Nam đã lên đến 100 nhân viên, tăng gấp đôi so với giai đoạn mới đi vào hoạt động. Không dừng lại ở đó, LINE cũng đang mở rộng thêm những cơ sở tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội nhằm thu hút cũng như tạo cơ hội hợp tác cùng những nguồn lực tài năng.

  Là một phần trong nỗ lực tiếp cận gần hơn với cộng đồng các nhà sáng lập ứng dụng và những nhân tài công nghệ Việt, LINE Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện “Opening Day” vào ngày 31 tháng 3 tới đây tại Hà Nội.

  Sự kiện là cơ hội để LINE chia sẻ thêm về chặng đường phát triển của mình cũng như những tiềm năng mà LINE hứa hẹn sẽ mang đến thị trường Việt Nam.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyển dụng, xin truy cập: https://lin.ee/daU3LIK
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi kennys2westlife, 21 Tháng ba 2019 lúc 07:31