Ứng dụng Ứng dụng Lens chính thức có mặt trên Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi ITVN_5S, 5 Tháng sáu 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Ứng dụng tìm kiếm bằng camera của Google đã chính thức có mặt trên CH Play. Người dùng Android từ 6.0 đã có thể trải nghiệm những tính năng hình ảnh thông minh của ứng dụng này.

  Google đã nói rất nhiều về Lens trong vài tháng gần đây. Nhiều nhà sản xuất điện thoại đã phải tranh giành để công cụ tìm kiếm của ông lớn Google xuất hiện trên thiết bị của mình.

  Cuối cùng, Google Lens đã được tích hợp đầu tiên trên hai mẫu điện thoại của Sony là Xperia XZ2 và Xperia XZ2 Compact. Nhưng chỉ sau đó ít ngày, Google Lens đã xuất hiện trên kho ứng dụng Android.

  Ứng dụng Lens chính thức có mặt trên Android - 233052
  Google Lens có thể nhận diện được tranh ảnh, số điện thoại, email, kiến trúc... nhờ vào trí tuệ nhân tạo (A.I).

  Ứng dụng Lens phát triển độc lập này đã có thể tải xuống tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Theo Google, Lens phù hợp với các máy chạy hệ điều hành Android 6.0 trở lên.

  Tuy nhiên, một số mẫu điện thoại dù hội đủ điều kiện vẫn chưa thể cài đặt ứng dụng này.

  Lens là ứng dụng tìm kiếm qua camera bằng trí thông minh nhân tạo được phát triển bởi Google. Người dùng có thể quét văn bản, liên kết, nhận diện đồ vật, thương hiệu... bằng camera của smartphone để được giải thích, tìm những thông tin liên quan.

  Theo chia sẻ trên blog của Google, Lens hoạt động rất tốt khi bạn muốn tra cứu một bức tranh trong viện bảo tàng, chụp thẳng một công trình nổi tiếng để có thông tin công trình đó, chụp bìa quyển sách để có thông tin về quyển sách hay chụp một danh thiếp để lưu nhanh số điện thoại liên lạc.

  Theo Trọng Hưng/zing.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 6 Tháng sáu 2020 lúc 07:24
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49