Ứng dụng Ứng dụng Guardian, giúp bạn "cầu cứu bạn bè" khi gặp nguy hiểm!

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi Cac-bon, 27 Tháng mười hai 2013.

 1. Cac-bon Thành Viên Mới

  Ứng dụng Guardian, giúp bạn "cầu cứu bạn bè" khi gặp nguy hiểm! - 6899

  Microsoft Ấn Độ vừa cho ra mắt một ứng dụng an toàn dành cho người dùng Windows Phone 8, khá hữu ích trong các trường hợp khẩn cấp mà chúng ta đều có thể sẽ phải gặp trong cuộc sống. Guardian sử dụng giải pháp đám mây Windows Azure của Microsoft cùng API Bing Maps cho phép những người được bạn lựa chọn theo dõi mọi di chuyển của bạn và gửi cảnh báo tới họ trong các tình huống nguy hiểm.

  Đây là sản phẩm của các nhân viên Microsoft tại Ấn Độ trong thời gian 6 tháng thông qua Microsoft Garage - một sáng kiến cho phép các nhân viên Microsoft khai thác và triển khai các ý tưởng phát triển ứng dụng.

  Guardian cho phép bạn thêm nhiều bạn bè - những người sẽ được cảnh báo trong các trường hợp khẩn cấp. Ứng dụng này có khả năng kích hoạt quay video "một chạm" giúp ghi lại những hình ảnh chân thực có thể sử dụng làm bằng chứng, theo dõi lại di chuyển của bạn. Guardian hỗ trợ Live Tile với khả năng truy cập nhanh vào nút SOS.

  Bạn sẽ phải đăng ký sử dụng ứng dụng bằng tài khoản Live ID của mình và từ đây bạn có thể thêm bất cứ người bạn nào trên Facebook vào danh sách bạn bè. Guardian là một giải pháp dễ dàng để sử dụng Windows Phone của bạn nhằm liên lạc với bạn bè một cách nhanh nhất khi bạn gặp các tình huống nguy hiểm.

  Đây là ứng dụng miễn phí và bạn có thể tải về dùng theo LINK đính kèm. Nhiều nguồn tin cho rằng đây là ứng dụng độc quyền cho người dùng WP tại Ấn Độ nhưng tôi vừa thử và xác nhận chúng ta có thể cài đặt, sử dụng ứng dụng này!

  Ứng dụng Guardian, giúp bạn "cầu cứu bạn bè" khi gặp nguy hiểm! - 6900

  Theo WPCentral
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49