Ứng dụng độc cho quý phụ huynh kiểm soát con cái

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 18 Tháng tám 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Bạn sẽ làm gì nếu con của mình không chịu nghe điện thoại từ cha mẹ?

  Ứng dụng độc cho quý phụ huynh kiểm soát con cái - 29900

  Bạn sắm điện thoại cho con vì nhiều lý do, nhưng chủ yếu có thể xuất phát từ nhu cầu muốn kiểm soát "cục cưng" của mình. Tuy nhiên với tâm lý thất thường của thanh thiếu niên, nhiều khi các em vô ý hoặc cố tình không nghe máy. Điều này có thể gây hoang mang và đôi lúc làm bực bội cho bạn.

  Tuy nhiên, một ứng dụng có tên "Ignore No More" (tạm dịch: sẽ không bao giờ từ chối) có mặt trên Google Play giúp quý phụ huynh có thể khắc phục được tình trạng trên.

  Một bà mẹ người New York tên Sharon Standifir, đã phát minh ra ứng dụng cho riêng mình để "trị" đứa con ngỗ nghịch của mình. Và ý tưởng tuyệt với của cô đã được thể hiện: "“Nếu đơn giản con bạn không nghe điện thoại của mình, chúng ta nên giải quyết bằng cách khóa toàn bộ điện thoại của nó”.

  Ứng dụng "Ignore No More" được thiết kế với chức năng chính yếu kể trên, nó sẽ tự động khóa điện thoại nếu con của bạn không nghe máy. Lúc đấy, trẻ chỉ có 2 lựa chọn duy nhất là gọi lại cho bạn hoặc gọi cho dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp ( 911, cho người dùng ở Mỹ). Và chiếc máy sẽ hoàn toàn vô dụng với các chức năng: gọi cho bạn bè, chat, chơi games,…. Và bạn là người duy nhất có mật mã để mở chiếc máy nếu trẻ không chịu gọi lại cho bạn.

  Ứng dụng độc cho quý phụ huynh kiểm soát con cái - 29901

  Ignore No More hiện có sẵn trên Google Play với giá 1,99 USD ( 43.000 đồng ; thật tiếc là không có bản dùng free từ nhà cung cấp). Bạn có thể tải ứng dụng trên dành các máy có HĐH Android 3.0 trở lên tại đây.
  Chủ đề tương tự
 2. Training Revit

  Training Revit Thành Viên Mới

  Cái này ở VN thì không khả thi đâu
 3. CN5S_DanLe

  CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Khả thi chứ soa không nhỉ :v

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49