Ứng dụng Ứng dụng cần tải sau khi “đập hộp” iPad Air

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Cõi Lạc, 18 Tháng mười một 2013.

 1. Cõi Lạc Thành Viên Mới

  Trước đây, iOS cài đặt sẵn YouTube của Google. Tuy nhiên, hiện tại bạn phải truy cập vào App Store và tải ứng dụng này. Đây có lẽ là ứng dụng đầu tiên bạn cần có sau khi “đập hộp” iPad Air mới. Tải miễn phí tại đây.

  Ứng dụng cần tải sau khi “đập hộp” iPad Air - 4735

  Cuộc sống sẽ thế nào nếu không có mạng xã hội? Dù không tệ nhưng có lẽ bạn không muốn bỏ lỡ hoạt động của bạn bè hay người thân. Twitter là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Tải miễn phí tại đây.

  Ứng dụng cần tải sau khi “đập hộp” iPad Air - 4736

  Dịch vụ phát nhạc vô cùng phổ biến ngày nay và Spotify là một trong những ứng dụng tốt nhất. Ứng dụng cũng có phiên bản được thiết kế đặc biệt cho iPad. Tải miễn phí tại đây.

  Ứng dụng cần tải sau khi “đập hộp” iPad Air - 4737

  Nếu cảm thấy những bức ảnh còn quá “thường”, hãy dùng tới ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed để mang lại hơi thở mới cho chúng một cách nhanh nhất. Tải miễn phí tại đây.

  Ứng dụng cần tải sau khi “đập hộp” iPad Air - 4738

  Skype là một trong những dịch vụ nhắn tin, gọi VoIP miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu muốn tiết kiệm cước điện thoại, hẳn nhiên bạn nên sử dụng nó. Tải miễn phí tại đây.

  Ứng dụng cần tải sau khi “đập hộp” iPad Air - 4739

  Pocket cho phép bạn lưu các bài báo, trang web hay video để xem và đọc sau. Điểm độc đáo là nó đồng bộ nội dung trên mọi thiết bị của bạn như iPhone, iPad hay máy tính. Tải miễn phí tại đây.

  Ứng dụng cần tải sau khi “đập hộp” iPad Air - 4740

  iWork không phải ứng dụng mà là một bộ công cụ văn phòng hữu ích. Nó bao gồm Pages (thay thế Word), Number (thay thế Excel) và Keynote (thay thế PowerPoint). Chúng miễn phí cho người mua iPad mới hoặc có giá 9,99 USD/ứng dụng (mua Pages, NumberKeynote).

  Ứng dụng cần tải sau khi “đập hộp” iPad Air - 4741

  Bạn nên tải về Netflix để xem được các bộ phim và chương trình truyền hình ưa thích khi đang di chuyển. Tất nhiên, bạn phải trả cước thuê bao hàng tháng để tận hưởng các nội dung này. Người dùng mới được thử nghiệm miễn phí tháng đầu tiên. Tải về miễn phí tại đây.

  Ứng dụng cần tải sau khi “đập hộp” iPad Air - 4742

  Amazon Kindle cho phép bạn tiếp cận với thư viện e-book (sách điện tử) khổng lồ với các tính năng thú vị như từ điển cài sẵn. Tải về miễn phí tại đây.

  Ứng dụng cần tải sau khi “đập hộp” iPad Air - 4743

  Apple đang nỗ lực để cải thiện bản đồ của riêng mình nhưng còn lâu mới có thể hoàn thiện như Google Maps. Nếu không muốn chờ đợi, hãy tải ngay về Google Maps để không bao giờ ở trong tình trạng “mù đường”. Tải về miễn phí tại đây.

  Ứng dụng cần tải sau khi “đập hộp” iPad Air - 4744

  Ứng dụng Gmail cung cấp trải nghiệm tuyệt vời nhất mà bạn có thể hy vọng từ dịch vụ email siêu phổ biến của Google. Tải về miễn phí tại đây.

  Ứng dụng cần tải sau khi “đập hộp” iPad Air - 4745

  Tương tự iWork, iLife không phải ứng dụng riêng lẻ mà là một bộ ứng dụng, bao gồm Garage Band (soạn nhạc), iPhoto (chỉnh sửa ảnh), iMovie (chỉnh sửa video). Chúng cũng miễn phí cho người mua thiết bị mới hoặc có giá 4,99 USD/ứng dụng.

  Ứng dụng cần tải sau khi “đập hộp” iPad Air - 4746

  Feedly cung cấp các tin tức mới nhất từ các nguồn tin do bạn lựa chọn hoặc do bản thân ứng dụng gợi ý. Nó là dịch vụ thay thế hoàn hảo cho Google Reader “quá cố” của Google. Tải miễn phí tại đây.

  Ứng dụng cần tải sau khi “đập hộp” iPad Air - 4747

  Có lẽ không phải nói nhiều về Facebook, mạng xã hội “đông dân” nhất hành tinh. Cài đặt Facebook trên iPad ngay khi vừa mua là lựa chọn của nhiều người. Tải miễn phí tại đây.

  Ứng dụng cần tải sau khi “đập hộp” iPad Air - 4748

  Evernote “đè bẹp” ứng dụng ghi chú mặc định của Apple ở tính đơn giản, dễ sử dụng, đa tính năng. Nó có thể đồng bộ ghi chú trên mọi thiết bị, bao gồm cả máy tính. Tải miễn phí tại đây.

  Ứng dụng cần tải sau khi “đập hộp” iPad Air - 4749

  eBay, website mua bán hàng hóa nổi tiếng trên Internet, cũng có ứng dụng riêng dành cho iPad. Tải miễn phí tại đây.

  Ứng dụng cần tải sau khi “đập hộp” iPad Air - 4750

  Khó ứng dụng nào vượt được Adobe Reader khi nói về các tài liệu định dạng PDF. Tải về miễn phí tại đây.

  Ứng dụng cần tải sau khi “đập hộp” iPad Air - 4751

  AccuWeather giúp bạn cập nhật chính xác tin tức thời tiết tại các khu vực trên thế giới. Tải về miễn phí tại đây.

  Ứng dụng cần tải sau khi “đập hộp” iPad Air - 4752

  Du Lam

  Theo PhoneArena
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29