Ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi paycard09, 10 Tháng một 2018.

 1. paycard09 Thành Viên Mới

  Nhưng không nổi bật như Thuỷ Hoàng Thuý hoặc mẫu, người đẹp Lê Thu Trang vẫn là ứng viên tiềm năng cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ năm nay Việt Nam.

  Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục link m88 tìm hiểu nhé

  - Hi Thu Trang! Cảm xúc hiện tại của bạn về đêm chung kết sắp xảy ra như thế nào?

  - Xin chào độc giả SAOstar. Trang cũng như các thí sinh khác rất lo lắng, lo lắng, tập trung nỗ lực để tỏa sáng trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 6/1. Đối với Trang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không phải là cuộc thi nữa, nhưng đó là sân chơi cho tất cả ứng viên có khả năng và sự dũng cảm của mình.

  - Bạn đến đâu để chuẩn bị cho đêm chung kết và cảm thấy lo lắng về cuộc thi này?

  - Hiện tại, điều quan trọng nhất là tinh thần của Trang, trang đó đang cố giữ tâm trạng ổn định mặc dù tác động xấu đến bạn.

  Cuộc thi mà trang nhất tự tin nhưng cũng lo lắng nhất là việc thực hiện hành vi nếu họ nằm trong top 5, bởi vì kiến thức là vô hạn và sự hiểu biết của ông ta cho dù có vấn đề gì vẫn còn có ích. Do đó, trang sẽ cố gắng hết sức để trình bày các màn hình tốt nhất được gửi tới khán giả - những người luôn yêu và hỗ trợ trang trong thời gian qua.

  - Bạn có gặp rắc rối khi tập luyện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

  - Khó khăn nhiều như đây là trang đầu tiên đăng một cuộc thi ảnh khổng lồ như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, vì vậy mọi thứ đều tuyệt vời và lạ lẫm. Tuy nhiên, những nỗ lực và tinh thần học tập, lắng nghe ý kiến của những người xung quanh ông đã giúp Trang tự tin hơn những ngày đầu tiên để cuộc thi.

  - Thu Trang đã thay đổi lần cuối như thế nào?

  - Chúng tôi có thể nói Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nơi trang trợ giúp hoàn thiện hơn bản thân mình và sự thay đổi rõ ràng nhất là sự tự tin, tôi đã có thể thoải mái giao tiếp với mọi người. Cụ thể, tình huống trang trợ giúp bất ngờ trở nên chín chắn hơn nhiều.

  - Bạn đánh giá ai là đối thủ của mình trong cuộc thi?

  - Với trang, các ứng cử viên đủ điều kiện cho vòng chung kết là những đối thủ mạnh. Tuy nhiên, ở cấp độ cá nhân, đối thủ lớn nhất là bản thân tôi. Vì vậy, không phải để trang chính mình phải rơi trước những thách thức mà tiến bộ trên con đường phía trước.

  - Vì vậy, lợi thế của bạn trong cuộc thi này là gì?

  - Giống như nhiều người nói với trang rằng nhẹ nhàng, đó sẽ là một bất lợi so với các ứng cử viên khác trong cuộc thi. Nhưng suy nghĩ trang, đó cũng là lợi thế của nó. Chỉ khi không tính toán, không có động thái mới để giúp trò chơi của mình thư giãn và tự tin với bản thân mình.

  Xem thêm: >>Hoảng hốt vì vòng 1 to như sắp phát nổ của Ly Baby

  >>Ngẩn ngơ với vẻ đẹp mong manh của Linh hot girl
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Dùng gói nào
Dùng gói nào
bởi kennys2westlife, 12 Tháng ba 2019
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19