Game Unearthed: Trail Of Ibn Battuta – Quá tuyệt cho một tựa game clone

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 12 Tháng mười một 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Uncharted, một dòng game phiêu lưu hành động độc quyền của PlayStation đã bán được hàng chục triệu bản trên qua 3 phiên bản. Nhưng bạn có thể trải nghiệm Uncharted với Unearthed: Trail of Ibn Battuta - 1 bản clone hiện đã có trên Google Play

  Nếu Unearthed:Trail of Ibn Battuta là một bản sao, thì thực tế game hoàn toàn trung thực, vì cả game và nguồn nguyên liệu cấu thành game đều có những yếu tố quá quen thuộc với người chơi như mũ phớt hay địa phận của những người đánh xe ngựa.  Unearthed: Trail Of Ibn Battuta là game nhập vai chiến thuật với độ họa 3D bắt mắt​

  Có thể nói Unearthed:Trail of Ibn Battuta là một phiên bản clone rất thật của tựa game hành động nổi tiếng Uncharted, từ cái tên, nội dung, đến đồ họa. Bạn sẽ hoá thân thành Faris Jawad đồng hành khắp thế giới với em gái của mình là Dania đi phục hồi các hiện vật đáng nhẽ phải ở trong viện bảo tàng. Tất cả những gì ở phiên bản nguyên gốc đều có trong bản clone này như: lối chơi bắn súng, các loại xe, nhào lộn, chiến đấu tay đôi sẽ là những phần thú vị không thể bỏ qua của game. Tuy nhiên người chơi sẽ phải khám phá kỹ càng để có thể phát hiện ra điểm khác biệt của game.

  Unearthed: Trail Of Ibn Battuta – Quá tuyệt cho một tựa game clone - 43752

  Unearthed đã nhận được những lời phê bình khá tiêu cực khi game được phát hành cho PlayStation 3 năm ngoái. Tuy nhiên phiên bản mới ra mắt này đã có những thay đổi đáng kể để làm hài lòng người chơi.

  Unearthed: Trail Of Ibn Battuta – Quá tuyệt cho một tựa game clone - 43753

  Theo tiêu chuẩn, game sở hữu hệ thống hình ảnh khá tốt, và người chơi có thể hy vọng rằng cách điều khiển đã được cải thiện tốt hơn rất nhiều khi có sự hợp tác của những hãng danh tiếng như NVIDIA SHIELD ,MOGA.

  Unearthed: Trail Of Ibn Battuta – Quá tuyệt cho một tựa game clone - 43754

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53