Game Ultimate Sea Battle 3D - Thỏa sức bắn phá, làm chủ đại dương

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 12 Tháng ba 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Ultimate Sea Battle là tựa game mobile hải chiến nhập vai 3D đặc sắc tới từ nhà phát triển Furun Wang lừng danh.

  Ultimate Sea Battle 3D - Thỏa sức bắn phá, làm chủ đại dương - 65344

  Trong thời gian gần đây, Furun Wang đã tung ra rất nhiều siêu phẩm game mobile 3D hoàn tráng. Một trong những tác phẩm được mong đợi nhất trong thời gian gần đây chính là Ultimate Sea Battle 3D đã chính thức ra mắt. Theo như chúng tôi được biết, Furun Wang đã đặt rất nhiều tâm huyết cũng như kỳ vọng vào tựa game hải chiến 3D đầy hấp dẫn này. Với giao diện rất đẹp mắt, chắc chắn ngay từ những phút giây đầu tiên trải nghiệm, người chơi sẽ cảm thấy hài lòng và thực sự thích thú.


  Tựa game được phát triển dựa theo Thế Chiến Thứ II, với những trận hải chiến oanh liệt đã đi vào lịch sử. Người chơi khi trải nghiệm Ultimate Sea Battle sẽ có cảm giác như chính mình đang đứng trên bong tàu, trước cuộc chiến lịch sử năm đó. Tham gia vào trò chơi, người chơi có nhiệm vụ đánh đắm, tiêu diệt toàn bộ tàu chiến và máy bay của quân địch.

  Ultimate Sea Battle 3D - Thỏa sức bắn phá, làm chủ đại dương - 65345

  Trò chơi sở hữu hàng trăm màn chơi với độ khó cũng như số lượng tàu địch nhiều hơn. Cứ qua 10 màn chơi, người chơi sẽ được chiến tay đôi với Boss. Lúc này bạn phải cực kì chú ý, bởi Boss của quân dịch là một tàu sân bay cực kì to lớn. Các chỉ số kỹ thuật cũng như công nghệ vũ khí đều hơn bạn. Bằng khả năng khéo léo, né đạn cũng như chuẩn xác trong từng cú nã đạn, cộng thêm một chút may mắn là bạn đã hạ gục boss một cách dễ dàng.

  Ultimate Sea Battle 3D - Thỏa sức bắn phá, làm chủ đại dương - 65346

  Ngoài ra, người chơi cũng có thể gia tăng sức mạnh tàu chiến của mình bằng cách nâng cấp các bộ phận: giáp tàu, hỏa lực, tên lửa, bánh lái… Hay bằng cách mua các tàu chiến hiện đại hơn. Với cơ chế điều khiển rất đơn giản, người chơi có thể dễ dàng nắm bắt sau vài lần thực hành.

  Ultimate Sea Battle 3D - Thỏa sức bắn phá, làm chủ đại dương - 65347

  Nếu bạn là một fan của bộ phim bom tấn BattleShip 2012 hay ngỡ ngàng với những pha drift tàu tránh đạn trong phim thì đừng nên bỏ qua tựa game Ultimate Sea Battle 3D. Bởi đến với trò chơi bạn sẽ tự tay tạo nên những pha drift tàu chiến tránh đạn, hay những pha hành động gay cấn.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Gói data
Gói data
bởi phương anh 94, 25 Tháng ba 2019 lúc 15:11
Đăng ký gói nào
Đăng ký gói nào
bởi phamthuyhong303, 26 Tháng ba 2019 lúc 07:38