Tin tức UC Browser - Trình duyệt hàng đầu cho Windows Phone được cập nhật lên bản 3.1

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi Trâm Aries, 8 Tháng mười 2013.

 1. Trâm Aries What Makes You Beautiful

  UC Browser - Trình duyệt hàng đầu cho Windows Phone được cập nhật lên bản 3.1 - 2083

  UC Browser vừa cập nhật phiên bản UC lên 3.1, trong phiên bản lần này nhà sản xuất cải tiến tính năng xem offline giúp lưu giữ video trên điện thoại của bạn. Đây là tính năng thường gặp của nhà cung cấp bên thứ ba cho các ưng dụng xem Youtube ví dụ như MetroTube.

  MetroTube cung cấp nhiều thông tin và bạn có thể chọn các chất lượng xem khác nhau. Trong khi đó, UC chỉ cung cấp một phiên bản nhẹ vì tất cả thông tin đều được hiển thị trên trang web, những gì bạn cần làm là chọn video để lưu/xem. Nhưng khi mình bỏ nhiều thời gian hơn để sử dụng UC đó là một tính năng còn tổng quát hơn: bạn có thể lưu video từ một số trang web khác như Metacafe, ngay cả các được chia sẻ trên facebook đều lưu được. Đây là ảnh chụp màn hình:

  UC Browser - Trình duyệt hàng đầu cho Windows Phone được cập nhật lên bản 3.1 - 2084

  UC có nhiều tính năng hơn và hơn IE, và các tính năng này đều mạnh mẽ hơn. Phiên bản này có tích hợp thêm chức năng chia sẻ, ví dụ như chia sẻ hình ảnh hay chia sẻ liên kết. Chính chia sẻ hình ảnh làm nên sự khác biệt cho UC. Với IE, người dùng chỉ có thể chia sẻ thông qua Email, SMS, Bluetooth, tin nhắn v.v... Nhưng UC Browser cho phép gửi hình ảnh thông qua bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại của bạn như: Kik Messenger, WhatsApp, 6tage, miễn là các ứng dụng có thể hỗ trợ chia sẻ hình ảnh.

  UC Browser - Trình duyệt hàng đầu cho Windows Phone được cập nhật lên bản 3.1 - 2085

  Chơi nhạc ở trong nền cũng là một tính năng đi kèm với bản cập nhật lần này. Các bài hát được tải về được tự động lưu vào Music Hub và các anh em có thể bật nhạc ngay từ danh sách tải về. Các bài hát được tiếp tục chơi ngay cả khi bạn thoát khỏi trình duyệt UC hoặc khóa màn hình của bạn. Vừa duyệt vừa nghe nhạc, quá tuyệt.

  UC Browser - Trình duyệt hàng đầu cho Windows Phone được cập nhật lên bản 3.1 - 2086

  Theo bảng tính năng mới, trình duyệt UC 3.1 hỗ trợ tìm kiếm trong thanh địa chỉ, đây không phải là một vấn đề mới vì trình duyệt IE và Nokia Xpress có thể làm điều tương tự. Nhưng IE và Nokia Xpress về cơ bản không có bất kỳ công cụ quản lý download trong khi UC Browser có thể tải về các file khác nhau, tất nhiên bao gồm cả việc download nhạc như đã đề cập ở trên, và bạn có thể tạm dừng hay tiếp tục quá trình tải về bất cứ lúc nào bạn muốn.

  Tạm kết, không như IE, UC có rất nhiều tính năng. Có thể một số người dùng thích trình duyệt IE chỉ vì nó đơn giản. Nhưng sau khi sử dụng UC trong một vài tháng, bạn sẽ nhận ra rằng trình duyệt này vẫn đề cao yếu tố dễ sử dụng mặc nó bao gồm hàng loạt các tính năng khác nhau. Đặc biệt, UC còn hỗ trợ cử chỉ, ví dụ bạn có thể vuốt trái hoặc phải để load trang tiếp theo hoặc quay lại. Hơn thế nữa, nó cung cấp một trải nghiệm thú vị, thiết kế đẹp cho người dùng. Hiện có nhiều hơn một sự lựa chọn cho những ai muốn những trải nghiệm duyệt web khác ngoài IE mặc định. Hy vọng rằng, opera, firefox và chrome sẽ sớm đưa các sản phẩm của họ vào thị trường này.

  Đây là link download của UC Browser 3.1 trên Windows store: http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/uc-browser/6cda5651-56b9-48b0-8771-91dbc188f873

  Và link website chính thức của UC: http://www.ucweb.com/
  Chủ đề tương tự
 2. HuuLuanvt

  HuuLuanvt Thành Viên Mới

  Bạn up hình lên trang http://imageshack.us/ rồi link tới. thấy hình mờ quá với lại có watermar nhìn chẳng thích chút nào.
 3. Trâm Aries

  Trâm Aries What Makes You Beautiful

  Ukie bạn hiền :)
 4. eagle

  eagle Thành Viên Mới

  Mình đã dùng thử UC Browser trên Windows Phone, thấy khá tuyệt . Lướt web nhanh hơn rất nhiều so với IE mặc đinh .

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019