Tin tức UC Browser dành cho Windows Phone hỗ trợ download ở chế độ nền

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi Trâm Aries, 11 Tháng mười một 2013.

 1. Trâm Aries What Makes You Beautiful


  Tại San Francisco, ngày 05 tháng 11 năm 2013 - UCWeb, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về phần mềm và các dịch vụ internet di động, đã cho ra mắt phiên bản UC Browser 3.2 cho điện thoại Windows với hàng loạt cải tiến bao gồm chức năng được chờ đợi từ lâu: Tải Về Trong Nền; khiến UC browser trở thành lựa chọn phổ biến nhất để thay thế cho trình duyệt IE mặc định và là trình duyệt số 1 trên cửa hàng Windows Phone.

  Phiên bản mới của Windows mang lại những phong cách mới mẻ như tải nhiều file ở chế độ nền, cải thiện quản lý tải về, lưu trữ đám mây trên UDisk, tối ưu hóa Tải Trước, giao diện người dùng tốt hơn, và nhiều hơn thế nữa. Phiên bản mới nhất có sẵn trên các cửa hàng WP (cho cả WP8 và 7.x).

  1. Tải về Trong Nền
  Đối với những bạn có thích download, bạn có thể tải file ngay cả khi thoát UC Browser; một tính năng quá nổi bật! Nhiệm vụ tải về vẫn sẽ tiếp tục ngay cả khi bạn thoát hoàn toàn UC Browser. Hơn thế nữa, tiến độ download sẽ tự động khôi phục nếu có nhiệm vụ bị ngắt quãng do ngắt kết nối mạng, về dĩ nhiên là đều tải trong nền. Giờ đây với bản mới nhất của UC Browser, bạn chỉ cần thư giãn, để UC thực hiện mọi nhiệm vụ đằng sau màn hình. (cần chú ý là do những hạn chế từ Microsoft, có thể có vài rắc rối khi sử dụng Tải Về Trong Nền bằng mạng 2G).


  UC Browser dành cho Windows Phone hỗ trợ download ở chế độ nền - 4088
  UC Browser dành cho Windows Phone hỗ trợ download ở chế độ nền - 4089

  Thư giãn và để UC thực hiện mọi nhiệm vụ đằng sau màn hình.

  2. Cải Tiến Quản lý Tải Về

  Hệ thống quản lý download mới cho phép bạn phân loại các tập tin tải về và truy cập nhanh đến những video đã được tải về của bạn. Tính năng này thực sự có ích nếu bạn đã tải về hàng ngàn file, và cần tìm những gì bạn muốn một cách nhanh chóng.

  UC Browser dành cho Windows Phone hỗ trợ download ở chế độ nền - 4090
  Quản lý tải về giúp bạn truy cập nhanh đến video đã tải về.

  3.UDisk
  Điện thoại của bạn có bộ nhớ giới hạn, hoặc cảm thấy không an toàn khi giữ các file ở đó? Giải pháp mang tên UC Browser 3.2 đi kèm với UDisk, một dịch vụ lưu trữ đám mây cho phép bạn lưu trữ các tập tin trên máy chủ đám mây. Sau khi đăng ký một tài khoản UC, bạn sẽ có được 6 GB không gian lưu trữ tải trên UDisk: với 2GB vĩnh viễn và 4GB tạm thời.


  UC Browser dành cho Windows Phone hỗ trợ download ở chế độ nền - 4091
  UDisk lưu file của bạn trên máy chủ đám mây.

  4. Tối ưu hóa tải trước

  Các tính năng của tải trước cung cấp cho bạn một trải nghiệm đọc mượt mà trên các trang web có phân trang bằng cách tải trước các trang kế tiếp. Nó giúp đọc xuyên suốt bởi các trang tiếp theo được tự động tải khi bạn duyệt đến gần cuối của trang hiện tại. Với phiên bản 3.2 tính năng này được áp dụng trên rất nhiều trang web khác nhau.

  UC Browser dành cho Windows Phone hỗ trợ download ở chế độ nền - 4092

  Các trang tiếp theo được tự động tải về khi bạn duyệt đến gần cuối của trang hiện tại

  UC Browser là trình duyệt số 1 trên WP Store
  Lý do tại sao người dùng WP thích sử dụng UC Browser thật đơn giản: so với trình duyệt mặc định IE, UC Browsersở hữu nhiều hơn đáng kể số lượng tính năng và cho người dùng một trải nghiệm mượt mà hơn. Nhờ khả năng tăng tốc đám mây và công nghệ nén dữ liệu, nó làm giảm lượng tiêu thụ dữ liệu và giúp tải nội dung trang web nhanh hơn rất nhiều. Trình duyệt này hỗ trợ nhiều cử chỉ hơn IE, ví dụ như vuốt sang phải để quay trở lại trang trước hoặc sang trái để chuyển tới trang tiếp theo ngay lập tức mà không cần tải lại nội dung trang web - những thao tác đơn giản này không chỉ tiết kiệm thời gian và dữ liệu của bạn, mà còn cung cấp một trải nghiệm tương tác tuyệt vời.

  Bạn còn có thể cá nhân hóa các phím tắt, chọn một phông chữ để hiển thị các trang web dưới chế độ Tăng Tốc, cũng như thay đổi hình nền và chủ đề bằng cách chọn hình ảnh từ Trung tâm Hình Nền UC hoặc từ bộ sưu tập riêng của bạn.

  Nó cũng cung cấp những chế độ duyệt linh hoạt để phục vụ cho từng sở thích cá nhân và môi trường khác nhau. Chế độ ban đêm giảm độ sáng màn hình và bảo vệ đôi mắt của bạn; chế độ Tăng Tốc cho phép bạn lướt với tốc độ siêu nhanh và Duyệt Bảo Mật cho phép bạn duyệt ẩn và không lưu lại lịch sử duyệt web. Hơn nữa, bằng cách sử dụng chế độ Máy Tính, bạn có thể trải nghiệm các tính năng đầy đủ của các trang web như trên máy tính. Ngược lại, chế độ Không Hình loại bỏ đi hình ảnh và sẽ chỉ hiển thị các văn bản của trang web.

  Về UCWeb
  UCWeb Inc (UCWeb) là nhà cung cấp hàng đầu về phần mềm và các dịch vụ Internet di động. Từ khi thành lập vào năm 2004, sứ mệnh của UCWeb là cung cấp trải nghiệm Internet trên di động tốt hơn đến hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới. UC Browser, sản phẩm chủ lực của UCWeb, đang phục vụ hơn 400 triệu người sử dụng trong hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.
  Bạn có thể download UC Browser 3.2 cho Winphone ở đây.


  (Nguồn ucweb.com)
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Google translate hả bà chị ...
 3. Trâm Aries

  Trâm Aries What Makes You Beautiful

  Nà sel? nà sel? Chưa hỉu??????
 4. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  "tải trong nền" chỉ có google translate mới dịch "download in background" là tải trong nền thôi =))
 5. Trâm Aries

  Trâm Aries What Makes You Beautiful

  À à, nội dung của UCWeb mà hehe

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06