Tin tức UC Browser 9.4 - Phiên Bản Duyệt Web Với Tốc Độ Tuyệt Đối Nhanh Nhất Dòng Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi TTKM, 26 Tháng mười một 2013.

 1. TTKM Thành Viên Mới

  Tại San Francisco, ngày 22 tháng 11, 2013 - UCWeb, nhà cung cấp phần mềm và các dịch vụ internet di động hàng đầu thế giới vừa phát hành phiên bản UC Browser 9.4 cho Android, với những cải tiến quan trọng vượt bật về tốc độ. Được biết đến bởi tính năng duyệt web nhanh, với phiên bản này UC Browser bao gồm các tính năng Auto Pager, Chế độ Tăng Tốc được nâng cấp, tăng tốc độ tải về v.v... hoàn toàn giúp tăng tốc độ duyệt web của bạn bằng nhiều hỗ trợ khác nhau.

  UC Browser 9.4 - Phiên Bản Duyệt Web Với Tốc Độ Tuyệt Đối Nhanh Nhất Dòng Android - 5262

  Video giới thiệu phiên bản này:
  Auto Pager
  Chức năng Auto Pager được thiết kế để đem lại một trải nghiệm đọc xuyên suốt nhờ khả năng tách các nội dung web thành nhiều trang, ví dụ như kết quả tìm kiếm và các news feed trên Facebook.
  Nếu bạn đang sử dụng phiên bản nhẹ, khi bạn duyệt đến cuối trang, Auto Pager sẽ tự động tải trang tiếp theo mà không còn cần phải nhấp vào “trang tiếp theo”. Auto Pager vận hành trên phiên bản nhẹ của các trang nổi tiếng như Google, Twitter, Facebook and hơn thế nữa. Việc này giúp loại bỏ thao tác nhấp nút chuyển trang và chờ đợi. Auto Pager được thiết kế để giảm thiểu thời gian bạn phải chờ để khám phá những nội dung mình ưu thích.

  UC Browser 9.4 - Phiên Bản Duyệt Web Với Tốc Độ Tuyệt Đối Nhanh Nhất Dòng Android - 5263
  AutoPager tự tải và dựng trang trước.​

  Chế Độ Tăng Tốc II
  Bằng việc xác định loại kết nối internet, thiết bị bạn đang sử dụng và những trang web bạn đang truy cập, UC Browser sẽ chọn giúp bạn chọn dùng phiên bản phù hợp nhất của trang web bao gồm: máy tính, điện thoại hoặc phiên bản Lite. UC Browser hoàn toàn nắm được môi trường bạn đang duyệt và chọn ra điều kiện tốt nhất.

  UC Browser 9.4 - Phiên Bản Duyệt Web Với Tốc Độ Tuyệt Đối Nhanh Nhất Dòng Android - 5264

  Tăng Tốc Độ Download
  Tải về luôn là một tính năng vượt trội của UC Browser. Đội ngũ phát triển không ngừng hoàn thiện mục tiêu tăng tốc độ tải về với tiêu chí là cố gắng đi xa hơn mong đợi của người dùng. Quá trình tải về bây giờ nhanh hơn bao giờ hết - tốc độ trung bình tải về bằng mạng 3G thậm chí tăng gấp đôi.

  Tải ảnh từ Facebook
  Mạng xã hội là cách tôt nhất để liên lạc và cập nhật thông tin với bạn bè. Giờ đây, UC Browser giúp bạn nắm thông tin cực kì dễ dàng. Ấn và giữ bất cứ một bức ảnh nào trên Facebook để lưu chúng về máy bằng một pop-up menu.

  Facebook Video Uploader (Tiện-ích)
  UC Browser không chỉ giúp bạn lưu hình ảnh, nó còn cung cấp cho bạn một phím tắt để chia sẽ những khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè. Bạn có thể lưu một đoạn video với Facebook Video Uploader và tải trực tiếp lên Facebook chỉ bằng 1 bước đơn giản.

  Cải Tiến Toàn Diện
  Ngoài những tính năng mới trên, UC Browser 9.4 sẽ hỗ trợ Android 4.4 và tối ưu hóa gõ văn bản.

  Tải phiên bản này từ Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.UCMobile.intl&hl=en


  Về UCWeb
  UCWeb Inc (UCWeb) là nhà cung cấp hàng đầu về phần mềm và các dịch vụ Internet di động. Từ khi thành lập vào năm 2004, sứ mệnh của UCWeb là cung cấp trải nghiệm Internet trên di động tốt hơn đến hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới. Sản phẩm chủ lực của UCWeb, UC Browser, dành cho cho hơn 3.000 mẫu điện thoại di động khác nhau từ hơn 200 nhà sản xuất điện thoại di động, và tương thích với tất cả các hệ điều hành chính. Phục vụ hơn 400 triệu người dùng trong hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, UC Browser giờ đây hỗ trợ hơn mười ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, Nga, Indonesia, và Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm về UCWeb và UCBrowser tại www.ucweb.com

  Nguồn UCWeb Inc (UCWeb)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
điểm thưởng
điểm thưởng
bởi Bienlang18, 16 Tháng mười một 2019 lúc 07:45
cần Tư vấn
cần Tư vấn
bởi dungminhminh, 17 Tháng mười một 2019 lúc 07:35
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi phong 2017, 16 Tháng mười một 2019 lúc 15:02