Thủ thuật Tweak SeasonWallpaper: Chèn hiệu ứng động lên wallpaper tĩnh trên iOS 7

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Kyoto69, 16 Tháng một 2014.

 1. Kyoto69 Thành Viên Mới

  Appsreview.vn - Với iOS 7, người dùng đã có thể sử dụng các wallpaper động thay cho các hình ảnh tĩnh. Tuy nhiên nếu bạn vẫn thấy nhàm chán và muốn thứ gì đó sáng tạo hơn, hãy thử cài tweak SeasonWallpaper, đè hiệu ứng động theo mùa ngay bên trên các hình nền ban đầu. Tweak được phát triển bởi nhà phát triển Hiraku.

  Tweak SeasonWallpaper: Chèn hiệu ứng động lên wallpaper tĩnh trên iOS 7 - 8412

  SeasonWallpaper, đúng như tên gọi của nó, sẽ trang trí thêm cho hình nền tĩnh của bạn bằng các hiệu ứng phụ thuộc theo mùa, cụ thể là một lớp hiệu ứng overlay đè lên hình nền ban đầu như bạn có thể thấy ở phía trên. Có ba phong cách overlay người dùng có thể chọn: Snow(tuyết), Flower (hoa) và Leaves (lá).

  Sau khi cài đặt, tweak sẽ cung cấp thêm hai tùy chọn mới cho các dynamic wallpaper (wallpaper động) trong mục Wallpaper: nhãn Lockscreen và Homescreen cho phép người dùng lần lượt áp dụng hiệu ứng động này cho riêng màn hình Lockscreen hoặc Homescreen. Bạn cũng có thể vào bảng tùy chỉnh của tweak trong Settings và tùy chỉnh một số yếu tố khác của wallpaper:

  • Chọn giữa ba chế độ hiệu ứng.
  • Điều chỉnh về tần suất, số lượng tối đa, và độ trong suốt của các hiệu ứng tuyết/hoa/lá rơi.
  • Nút Respring ngay trên bảng tùy chỉnh của tweak để thực hiện các thay đổi về hiệu ứng.
  Tweak SeasonWallpaper: Chèn hiệu ứng động lên wallpaper tĩnh trên iOS 7 - 8413Tweak SeasonWallpaper: Chèn hiệu ứng động lên wallpaper tĩnh trên iOS 7 - 8414

  Các hiệu ứng hoạt động rất trợ tru, tinh tế và đẹp. Nhìn chung, SeasonWallpaper là một tweak rất đáng thử qua trên iDevices mà các non-jailbreaker sẽ không bao giờ có cơ hội được sử dụng. Bạn có thể xem video dưới đây để nhìn rõ hơn các hiệu ứng mà tweak mang lại:  SeasonWallpaper đã có mặt trên source BigBoss (apt.thebigboss.com/repofiles/cydia) với giá 1,99$, với yêu cầu là thiết bị phải chạy iOS 7 trở lên, và có cài tweak ProceduralWallpaperLoader (miễn phí trên source BigBoss).

  Theo Appsreview.vn
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 16 Tháng một 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29