Thủ thuật Tweak mới LiveWeatherIcon: icon app Weather thay đổi theo thời tiết trên iOS 7

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Kyoto69, 10 Tháng một 2014.

 1. Kyoto69 Thành Viên Mới

  Appsreview.vn - Hamza Sood là một hacker và cũng là nhà phát triển trên iOS, vừa mới công bố một tweak hoàn toàn mới cho iOS 7 tên là LiveWeatherIcon.

  Cái tên nói lên tất cả, sau khi được cài đặt từ Cydia, tweak sẽ điều chỉnh icon ứng dụng Weather trên thiết bị, cho nó hiển thị các trạng thái khác nhau dựa theo tình trạng thời tiếtthời gian thực và địa điểm thực. Có thể nói nó cũng khá giống với cách và icon Clock hiển thị thời gian hiện tại trên iOS 7.

  Tweak mới LiveWeatherIcon: icon app Weather thay đổi theo thời tiết trên iOS 7 - 7836

  Với LiveWeatherIcon, người dùng sẽ không cần phải vào app Weather để xem tình hình thời tiết hiện tại, thay vào đó chỉ cần liếc nhanh icon của app là đủ. Ví dụ: Nếu hôm nay ở Hà Nội (10/1) nhiệt độ ban ngày 17 độ, trời nhiều mây, thì icon ứng dụng sẽ hiển thị nhiệt độ và cũng thay đổi hình ảnh sang một hình nhiều mây.

  Tweak mới LiveWeatherIcon: icon app Weather thay đổi theo thời tiết trên iOS 7 - 7837

  Tweak không cho phép người dùng tùy chỉnh bất kì cái gì khác. Sau khi cài đặt, nó sẽ xử lý icon Weather một cách hoàn toàn tự động. Chưa rõ hiệu ứng này có ảnh hưởng gì đến thời lượng pin do bắt thiết bị hoạt động nhiều hay không.

  LiveWeatherIcon đã có mặt trên Cydia với giá 1 USD, yêu cầu thiết bị cài iOS 7 trở lên. Tweak cũng hoạt động tốt trên iPhone 5S.

  Theo Appsreview.vn
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 10 Tháng một 2014

Chia sẻ trang này