Thủ thuật Tweak iTouchSecure: Tối đa hóa khả năng bảo mật bằng TouchID

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Kyoto69, 11 Tháng một 2014.

 1. Kyoto69 Thành Viên Mới

  Appsreview.vn - Từ khi evasi0n chính thức công bố tool jailbreak cho iOS 7, TouchID đã có đất diễn, và thời gian vừa qua chúng ta đã đón nhận một lượng nhất định tweak có sử dụng TouchID. iTouchSecure là một tweak mới khác cho phép người dùng truy cập app, App StoreSafari web với TouchID là một phần của công cụ bảo mật. Bạn có thể tải tweak trên source BigBoss.

  • Tweak iTouchSecure: Tối đa hóa khả năng bảo mật bằng TouchID - 7963Tweak iTouchSecure: Tối đa hóa khả năng bảo mật bằng TouchID - 7964
  Theo nhà phát triển Christian – cũng là tác giả của tweak nổi tiếng iRealSMS, cách hoạt động của iTouchSecure cụ thể như sau:
  • Sau khi cài đặt, tweak sẽ yêu cầu người dùng nhập password hoặc passcode một lần duy nhất.

  • Password/passcode này sẽ được tự động mã hóa và lưu trữ ở nơi mà Apple vẫn thường lưu trữ mật khẩu người dùng.

  • Từ đó trở đi, mỗi lần được yêu cầu nhập password/passcode, tweak sẽ yêu cầu người dùng chạm ngón tay đã đăng kí với TouchID. Nếu hợp lệ, password/passcode sẽ tự động được điền và màn hình sẽ hiện ra nút OK.
  Bạn có thể bật/tắt tweak này trong app Setting, và sau một lượt kiểm tra ban đầu, chúng tôi có thể xác nhận rằng iTouchSecure thực sự hoạt động như lời nhà phát triển đã nói. Với tweak này, việc nhập password sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  Bạn có thể tải tweak iTouchSecure trên source với giá 4,99$. Một số tweak phổ biến khác cũng sử dụng TouchID có thể kể đến Activator,Virtual Home, AppLocker, BioProtect, và BioLockdown.

  Theo Appsreview.vn
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 12 Tháng một 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37