Thủ thuật Tweak Flat Notes: Phẳng hóa app Notes trên iOS 7

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Kyoto69, 12 Tháng một 2014.

 1. Kyoto69 Thành Viên Mới

  Appsreview.vn - Nếu bạn ghét giao diện của app Notes trên iOS 7 với texture giấy xấu xí chẳng ăn nhập gì với phần còn lại của giao diện, thì tweak này dành riêng cho bạn. Flat Notes là một tweak mới trên Cydia giúp “phẳng hóa” giao diện Notes, và tất nhiên là đẹp hơn nhiều.

  Bạn có thể tải Flat Notes hoàn toàn miễn phí trên source BigBoss: http://apt.thebigboss.org

  Tweak Flat Notes: Phẳng hóa app Notes trên iOS 7 - 7994

  Bên cạnh việc thay texture giả giấy xấu xí bằng một nền trắng đơn giản mà tinh tế, tweak cũng loại bỏ hiệu ứng nhấn chữ mặc định của Notes. Khi có hiệu ứng này, các đoạn chữ người dùng nhập vào sẽ có hiệu ứng giống như chúng được gõ xuống từ máy đánh chữ, và kết quả là tạo ra một hiệu ứng chiều sâu hoàn toàn lạc lõng trong giao diện phẳng của iOS 7.

  Tuy nhiên, trong thông báo của mình, nhà phát triển tweak Flat Notes cho biết tweak không hoàn toàn loại bỏ được hiệu ứng chữ đánh máy này khi người dùng chỉnh sửa một bản ghi, và khẳng định rằng lỗi này chắc chắn sẽ được sửa trong bản cập nhật sắp tới.

  Trong screenshot phía trên, bạn có thể thấy rõ hiệu quả của tweak này. Ở phía bên trái là ảnh chụp màn hình khi đã cài tweak, còn phía bên phải là giao diện mặc định của app Notes.

  Các hiệu ứng của Flat Notes có tác dụng trong cả chế độ xem từng ghi chép lẫn chế độ xem theo danh sách, đem lại sự đồng nhất hoàn toàn xuyên suốt toàn bộ ứng dụng. Tweak cũng không cung cấp thêm bất kì tùy chỉnh nào khác, bạn chỉ cần tải về, cài đặt và thưởng thức.

  Nếu bạn ghét giao diện mặc định của Notes, chúng tôi xin nhắc lại: đây là tweak dành cho bạn. Nó được sinh ra chỉ để giải quyết một vấn đề duy nhất: cải thiện vẻ bề ngoài cho app Notes.

  Theo Appsreview.vn
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 13 Tháng một 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37