Thủ thuật Tweak CCLoader: Tùy chỉnh và thêm widget cho Control Center

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Kyoto69, 12 Tháng một 2014.

 1. Kyoto69 Thành Viên Mới

  Appsreview.vn - CCLoader dù mới chỉ xuất hiện gần đây song đã tạo được một sự quan tâm nhất định từ phía người dùng, cho phép tùy chỉnh toàn diện và thêm Widget cho ControlCenter. Tweak được cung cấp miễn phí trên Cydia.

  Bạn có thể add source http://cydiaupdates.com/pkg và search từ khóa “CCLoader” hoặc ấn vào đây để có link trực tiếp.

  Tweak CCLoader: Tùy chỉnh và thêm widget cho Control Center - 7971Tweak CCLoader: Tùy chỉnh và thêm widget cho Control Center - 7972

  Ví dụ đơn giản về chức năng của CCLoader: Bạn có thể di chuyển các toggle hệ thống xuống phía dưới, kéo danh mục các icon Quick Launch lên phía trên cùng của giao diện, và ẩn thanh điều chỉnh độ sáng nếu bạn muốn.

  Sau khi cài đặt, tweak sẽ tự động thêm một số tùy chọn về cấu hình trong app Settings, và tất cả những gì bạn cần làm là nhấn chọn, kéo và thả các phần trong Control Center theo ý muốn. Để ẩn một phần (section), bạn nhấn giữ, kéo nó xuống phần Disabled Sections và thả. Các thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay lập tức và không yêu cầu phải Respring thiết bị.

  CCLoader cũng cho phép người dùng tự thêm các widget vào Control Center. Jonas Gessner, nhà phát triển của tweak cũng tạo ra một framework cho phép các nhà phát triển khác trên Cydia tự xây dựng thêm các widget khác cho Control Center. Để minh họa cách hoạt động của framework này, Gessner đã tạo ra một widget Share, cho phép bạn soạn thảo một bài viết trên Facebook hoặc một tweet – một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn về cách đưa widget Twitter và Facebook vào Control Center bằng CCToggles.

  Xem video để hiểu rõ về cách sử dụng CCLoader:


  Theo Appsreview.vn
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 12 Tháng một 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53