Thủ thuật Tweak Activator cập nhật: tạo cử chỉ Activator cho từng dấu vân tay với TouchID

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Kyoto69, 8 Tháng một 2014.

 1. Kyoto69 Thành Viên Mới

  Appsreview.vn - Ryan Petrich – nhà phát triển tweak Activator, vừa mới công bố bản beta mới cho tweak này, dành riêng cho người dùng iPhone 5S một tính năng mới rất thú vị.

  Chỉ vài ngày trước, Activator vừa nhận được một bản cập nhật mới hỗ trợ TouchID cho phép người dùng sử dụng tính năng này để tạo bất kì cử chỉ Activator nào, ví dụ như dùng TouchID thay cho nút Home. Bạn có thể add source http://rpetrich.ch/repo (kho của nhà phát triển Ryan Petrich)trên Cydia, sau đó cài đặt phiên bản mới nhất của Activator và trài nghiệm.

  Tweak Activator cập nhật: tạo cử chỉ Activator cho từng dấu vân tay với TouchID - 7716
  Phiên bản beta mới lần này (1.8.4-beta2) nâng cấp khả năng hỗ trợ TouchID lên một mức hoàn toàn mới. Giờ đây, tweak cho phép người dùng iPhone 5S gán hành động Activator cho từng dấu vân tay được đăng kí với TouchID. Như vậy, với 5 dấu vân tay bạn có thể thiết lập 5 hành động Activator khác nhau tương ứng.

  Tuy nhiên, cũng giống như các bản cập nhật trước, một nhược điểm dễ nhận thấy trong phiên bản Activator này là nó bị xung đột với các jailbreak tweak cũng sử dụng TouchID khác như BioLockdown (cũng được phát triển bởi Ryan Petrich), AppLocker và BioProtect.

  Theo Appsreview.vn
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 9 Tháng một 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49