Tin tức Tuyệt chiêu tăng công xuất hoạt động của Android TV Box

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi hangtvbox, 19 Tháng một 2017.

 1. hangtvbox Thành Viên Mới

  Bạn muốn tăng công suất hoạt động của Android TV Box để thiết bị chạy nhanh hơn xử lý chương trình tốt hơn, hãy làm như sau:

  Ngoài xóa bớt các ứng dụng trên máy hay sao lưu cài đặt lại còn có thêm tuyệt chiêu làm tăng tốc độ xử lý của Android TV Box. Khoác lên TV Box một cục diện mới thỏa thích thiết kế theo ý thích của mình.

  Gợi ý dưới đây sẽ hỗ trợ thiết bị TV Box khắc phục những nhược điểm chạy chậm và lag ngoài ra còn thêm một số tính năng mới ưu việt hơn so với bản cài đặt gốc.

  Tuyệt chiêu tăng công xuất hoạt động của Android TV Box - 166733

  Khái niệm root máy chắc bạn cũng đã nghe qua, root máy chính là để can thiệp vào hệ thống của Android TV Box nhằm đáp ứng nhu cầu cần sử dụng của người dùng. Và ở đây chính là nhằm làm tăng tốc độ xử lý của thiết bị. Ngoài ra còn hỗ trợ mở rộng thêm bộ nhớ cho thiết bị, thay đổi kích thước trỏ chuột, thanh trạng thái hay font chữ.

  Có thể root máy qua các phần mềm Titanium Backup, LuckyPatcher, Button Savior, Font Changer, Chainfire, ADBlock,... chỉ cần tải một trong những phần mềm trên thiết bị thì đã có thể tiến hành root máy. Nhưng nên nhớ rằng không phải máy nào cũng root được, nếu bạn không chuyên về kỹ thuật thì có thể nhờ tới nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng can thiệp giúp. Bạn cố tỏ ra mình thông minh để tự làm tất cả nếu không chuyên về kỹ thuật và làm không đúng trình tự sẽ gây hại cho thiết bị của bạn, điều tệ hại nhất có thể xảy ra làm chết máy.

  Một số địa điểm uy tín khi mua sản phẩm Android TV Box mà tại đó nhân viên kỹ thuật có thể can thiệp root máy theo yêu cầu của khách hàng.

  Thông tin liên hệ khi cần

  Chi Nhánh 1: 137A Phan Đăng Lưu P.2 – Q. Phú Nhuận
  Chi Nhánh 2: 1389/2 Phan Văn Trị P.10 – Q. Gò Vấp
  Chi Nhánh 3: 343/14 Sư Vạn Hạnh P.12 – Q. 10
  Chi Nhánh 4: 53 Hàm Nghi - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
  Hotline: 0964107777 hoặc 0935030304
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47