Tin tức Tương quan cấu hình giữa Galaxy S9 Plus và Galaxy S8 Plus

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nhumotcongio, 12 Tháng hai 2018.

 1. nhumotcongio Thành Viên Mới

  Chiếc Samsung Galaxy S9+ năm nay có nhiều nét tương đồng trong cấu hình với người anh em Galaxy S8+ năm ngoái mang đó là những điểm gì?

  Tương quan cấu hình giữa Galaxy S9 Plus và Galaxy S8 Plus - 220725
  Người yêu công nghệ toàn thế giới đang mong chờ ngày ngày siêu phẩm Galaxy S9 và Galaxy S9+ chính thức được giới thiệu vào cuối tháng 2 này. Đã có rất nhiều thông tin về cấu hình hay ngoại hình của máy đã rò rỉ, theo những thông tin này thì sẽ có rất nhiều những thay đổi trong năm nay bên cạnh đó cũng sẽ kế thừa rất nhiều từ thế hệ trước.

  Samsung S9+ vẫn sẽ sở hữu một màn hình có kích thước 6.2 inch, độ phân giải QHD được biệt là màn hình vô cực vời viền màn hình sẽ được tối ưu tốt hơn nữa, mỏng hơn nữa. Dung lượng viên pin và công nghệ sạc nhanh của thiết bị vẫn giống như S8+ với 3.500 mAh, sạc nhanh không dây, khả năng chống nước và bụi đạt chuẩn PI68 lớn nhất hiện nay.

  Tương quan cấu hình giữa Galaxy S9 Plus và Galaxy S8 Plus - 220726
  Bên cạnh đó, Galaxy S9 Plus sẽ có những thay đổi lớn trong vi xử lý nó sẽ sở hữu những dòng chíp mới nhất và khủng nhất hiện nay đó là Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 tùy thuộc vào tầng thị trường. Đi cùng với đó bộ nhớ RAM cũng sẽ tăng từ 4GB lên 6GB và mý sẽ chạy hệ điều hành Android Oreo 8.0 hoặc 8.1 mới nhất của Google.

  Ngoài ra, Samsung vẫn tích hợp cho S9+ những tính năng thông mình hỗ trợ người dùng trải nghiệm smartphone hiện đại hơn và tốt hơn đó là thanh toán trực tuyến Samsung Play, trợ lý ảo Bixby...
  Chủ đề tương tự
 2. đinh lực

  đinh lực Thành Viên Mới

  s9 vẫn là siêu phẩm đáng đc chờ đợi nhất
  Tương quan cấu hình giữa Galaxy S9 Plus và Galaxy S8 Plus - 220893
  Last edited: 1 Tháng ba 2018
 3. Tiểu Cái

  Tiểu Cái Thành Viên Mới

  s9 đẹp quá đi à, muốn mua rồi đấy.
 4. Hanh_TA

  Hanh_TA Thành Viên Mới

  2 con đều đẹp cả.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều