Đời sống Tương lai smartphone sở hữu công nghệ phức tạp để đơn giản hóa cuộc sống của người dùng

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi william2002, 5 Tháng bảy 2018.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  Các điện thoại thông minh của tương lai sẽ rất khác với những gì chúng ta đang sử dụng cho đến bây giờ như: Màn hình không viền, camera kép,... sẽ không còn là xu hướng của smartphone tương lai nữa. Vì vậy, chắc chắn rằng, smartphone tương lai sẽ sở hữu những công nghệ phức tạp hơn để đơn giản hóa cuộc sống của người dùng.

  Tương lai smartphone sở hữu công nghệ phức tạp để đơn giản hóa cuộc sống của người dùng - 236528

  Hàng ngàn bằng sáng chế, công nghệ và hệ thống các nhà sản xuất và các công ty đã phát triển trong vài năm trở lại đây, chúng ta có thể có được một vài ý tưởng về những gì chúng ta có thể mong đợi xu hướng trên điện thoại thông minh. Smartphone tương tai này sẽ thực sự trông như thế nào sau vài năm tới?

  Màn hình gấp

  Một số thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Samsung, LG hay Huawei đã nhiều lần chứng minh ý định của họ đang nghiên cứu thiết bị đầu cuối với đặc tính này. Các rò rỉ cũng cho thấy rằng những smartphone có màn hình gập lại được sẽ đến vào cuối năm nay.

  Nhiều người vẫn tự hỏi điều gì ở smartphone "biến hình" sẽ thực sự đóng góp cho sự phát triển của điện thoại thông minh tương lai? Có lẽ điều tốt nhất nó đem lại là giúp người dùng dễ dàng biến smartphone thành máy tính bảng ngay tức thì. Sự chuyển đổi linh hoạt sẽ cung cấp cho người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng thiết bị của họ theo những cách khác nhau.

  Pin sạc như ảo thuật

  Một số công ty đã thử nghiệm các công nghệ mới cho phép sạc pin thiết bị đầu cuối không dây và không phải đặt trên đế. Các công ty như Wifi đã trình diễn công nghệ sạc bằng laser có thể thực hiện nạp pin cho smartphone "từ xa" nhờ các điểm cung cấp năng lượng được đặt khác nhau trong phòng. Loại công nghệ này sẽ không sạc nhanh như các giải pháp sạc pin thông thường hoặc sạc không dây đang có trên thị trường hiện nay.

  Tuy nhiên, nó chắc chắn là một phương pháp sạc pin di động thuận tiện hơn rất nhiều. Đối với sự sẵn có, hầu hết các công ty đằng sau các công nghệ như Wi-Charge MTOs đã chia sẻ thời gian chúng đến với smartphone tương lai là vào khoảng năm 2019 hoặc 2020.

  Kính để bạn không phải nhìn vào màn hình di động của mình

  Tương lai smartphone sở hữu công nghệ phức tạp để đơn giản hóa cuộc sống của người dùng - 236529

  Google và Apple và nhiều công nghệ khác vẫn đang nghiên cứu phát triển kính thực tế tăng cường với khả năng sử dụng thay thế cho điện thoại thông minh trong tương lai.
  Những thương hiệu như Dream World bán kính loại này, và thậm chí không cần một chiếc điện thoại thông minh để kết nối. Trong khi nó là một thiết bị rất được chú ý, nhưng có hơi ít các OEM tham gia đầu tư vào lĩnh vực này. Tin vui là một sản phẩm tiêu biểu cho trải nghiệm này sẽ bán trong năm nay là Magic Leap One.

  Tương lai smartphone sở hữu công nghệ phức tạp để đơn giản hóa cuộc sống của người dùng - 236530

  Nếu bạn quan tâm tới xu hướng phát triển của công nghệ thì rất có khả năng 3 điều trên sẽ trở thành tính năng phổ biến trên smartphone tương lai. Tuy nhiên, bạn sẽ không bao giờ biết chắc chắn thời điểm chính xác mà chúng đến mà chỉ hy vọng thời gian là sớm nhất để chúng ta có thể thỏa mãn đam mê công nghệ.

  Theo Quốc Nam/laodongthudo.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này