Túi Xách, In Túi Xách

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Phuocthinhcorp, 31 Tháng một 2018.

 1. Phuocthinhcorp Thành Viên Mới

  Túi xách, in túi xách theo nhu cầu quảng cáo thương hiệu. Các doanh nghiệp, công ty, siêu thị điện máy, các công ty điện tử lựa chọn in túi xách làm sản phẩm đại diện cho thương hiệu. Túi xách sản xuất số lượng lớn tại công ty Phuocthinhcorp.

  Túi xách, in túi xách sản phẩm với thiết kế đơn giản mà đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay với sự xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Đánh vào nhu cầu đó mà các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm có in thêu logo, tên công ty lên bề mặt sản phẩm làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp đến cộng đồng.

  Túi xách sản phẩm marketing hiện nay
  Với nhu cầu sử dụng túi xách ngày càng cao trên thị trường thì túi xách được các doanh nghiệp lựa chọn làm sản phẩm đại diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh rất tốt hiện nay. Túi xách với nhiều màu sắc nổi bật làm nổi bật lên thương hiệu của doanh nghiệp từ đó mà sản phẩm có thể ghi dấu ấn sâu hình ảnh doanh nghiệp trong mọi người.

  Túi xách quảng cáo mang lại lợi ích rất lớn cho các doanh nghiệp. Những túi xách với thiết kế đẹp mắt, được may tỉ mỉ bằng loại vải rất bền khi sử dụng, luôn là món quà được khách hàng đánh giá rất cao. Chính vi lý do đó mà các sản phẩm túi xách ngày trở nên thông dụng và được nhiều doanh nghiệp sử dụng.


  Công nghệ in túi xách
  tại Phuocthinhcorp
  Công nghệ in lụa là phương pháp in phổ biến hiện nay trong sản xuất túi xách. Có nhiều hiệu ứng: nước, dẻo, platisol, nhũ, dạ quang, phản quang… Hình in bền, in được số lượng lớn với chi phí thấp, in trên mọi chất liệu, in túi xách.

  Công nghệ thêu là phương pháp rất được nhiều khác ưa chuộng khi đặt túi xách. In túi xách logo của doanh nghiệp sẽ được thêu nổi lên trên bề mặt vải, tạo hiệu ứng sắc nét, sống động. Thêu thường áp dụng cho những câu chữ nhỏ hay những logo với thêu vi tính. Thêu vi tính rất đa dạng với nhiều loại mũi thêu, pha phối màu bằng vi tính với đơn hàng số lượng lớn, độ chính xác cao.

  Công ty Phuocthinhcorp với công nghệ sản xuất di chuyền hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm, chúng tôi làm việc với phương châm “ sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, ưu tiên của khách hàng là hàng đầu” xin hân hạnh phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.


  Túi Xách, In Túi Xách - 220004
  In túi xách
  Túi Xách, In Túi Xách - 220005
  In túi xách
  Túi Xách, In Túi Xách - 220006
  In túi xách


  Túi Xách, In Túi Xách - 220007
  In túi xách
  Túi Xách, In Túi Xách - 220008
  In túi xách


  Liên hệ


  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
  Email: kinhdoanh.phuocthinh@gmail.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Hỏi han
Hỏi han
bởi sodamint, 22 Tháng ba 2019 lúc 07:36