Tâm linh Tử vi ngày 25/2 cung Song ngư chính xác nhất

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi sontv97, 24 Tháng hai 2017.

 1. sontv97 Thành Viên Mới

  Tinh thần của Song Ngư ngày hôm nay vô cùng tốt, bạn có niềm tin mạnh mẽ là không cần phải dựa vào bất cứ là ai thì bạn cũng có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên cuối ngày bạn sẽ phải hối hận vì đã không nhờ tới sự trợ giúp của người khác đấy. Để biết thêm về tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/xemtuvihangngay12cunghoangdao/ nhé!

  Về công việc:

  Tự làm việc một mình khiến cho bạn lãng phí quá nhiều thời gian để mày mò nghiên cứu những kiến thức cơ bản. Hơn nữa, do tự mình làm việc nên bạn sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn, điều này làm cho bạn cảm thấy khá lo lắng và không thể tập trung hoàn toàn vào công việc được. Song Ngư luôn muốn cố gắng chứng tỏ bản thân nhưng đôi khi bạn nên có tinh thần tập thể và gạt bớt đi ích kỷ cá nhân.

  Tử vi ngày 25/2 cung Song ngư chính xác nhất - 174521

  Bạn nên nhờ giúp đỡ nếu thấy cần thiết
  Về tiền bạc:

  Song ngư hiểu rằng bản thân cần kiềm chế trước mọi sự chi tiêu quá. Bạn hăng hái với những công việc làm thêm tuy nhiên số tiền bạn kiếm được lại nhanh chóng bị tiêu hết do thói quen chi tiêu không hợp lý. Song ngư cần lý trí hơn trong việc mua sắm thay vì dùng tình cảm như hiện tại, đấy chính là lời khuyên của xem tu vi chính xác trong ngày hôm nay dành cho bạn.

  Về tình cảm:
  Người ấy lạnh nhạt khiến bạn cảm thấy khó chịu và có những cuộc cãi vã vào cuối ngày. Áp lực lên tới đỉnh và 2 người như muốn nổ tung. Song Ngư mang bản tính trẻ con, bạn thường muốn chiếm lĩnh phần thắng thay vì chịu nhận lỗi, đây cũng là một trong những lý do khiến bạn và người ấy càng trở nên lạnh nhạt hơn. Xem thêm tu vi hang tuan cua 12 con giap sẽ giúp bạn thêm lời khuyên về mối quan hệ của cả 2 vào những tuần tiếp theo.

  Tử vi ngày 25/2 cung Song ngư chính xác nhất - 174522

  Bản tính trẻ con khiến bạn và người ấy xảy ra nhiều xích mích
  Về sức khỏe:

  Song Ngư không phải là người có sức khỏe tốt. Bạn rất dễ ốm khi cơ thể trở nên mệt mỏi hoặc thay đổi thời tiết. Da và mũi là những nơi có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu trong ngày hôm nay. Bạn nên vệ sinh cẩn thận 2 phần này, bạn có thể sử dụng kem dưỡng da hoặc thuốc nhỏ mũi để giúp 2 bộ phận này hoạt động tốt và bạn cũng trở nên thoải mái nhé.

  Xếp hạng chỉ số ngày 25/2 cung Song Ngư chính xác nhất

  Sự nghiệp: 79%

  Tài chính: 78%

  Tình yêu: 76%

  Sức khỏe: 79%
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23