Tử vi hàng ngày

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi maihoangtb, 11 Tháng mười 2016.

 1. maihoangtb Thành Viên Mới

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Chuyện tình cảm sẽ là chủ đề tương đối nóng trong ngày hôm nay, mối quan hệ giữa Bạch Dương và người ấy đang đạt được nhiều bước tiến tích cực, hai bạn sẽ có nhiều cơ hội để hiểu về nhau hơn. Tuy vậy, khả năng tài chính có thể không được như mong muốn, nếu mạnh tay chi tiêu thì Bạch Dương sẽ phải lo lắng về hầu bao đấy nhé.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Trong ngày mới này, tâm trạng chung của Kim Ngưu khá tốt nhưng sẽ có vài người sẽ tìm nhiều cách để thử thách sự kiên nhẫn của bạn đấy. Ngoài ra, bạn khá hăng hái và yêu đời. Đây chính là trạng thái hoàn hảo để bạn tăng tốc đạt được nhiều kết quả tích cực hơn nữa trong công việc.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử có thể dễ dàng hòa giải mâu thuẫn trong công việc, kĩ năng kết nối này của bạn sẽ được phát huy triệt để hôm nay. Ngoài ra, bạn nên chủ động tìm kiếm việc để làm. Nếu để bản thân nhàn rỗi, chỉ trong một phút thôi bạn sẽ thấy cực kì nhàm chán.

  Hãy tạo nên niềm vui trong cuộc sống bằng các việc khác nhau nhé Song Tử

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải cần tự tin hơn về mỗi lời bạn nói, mỗi hành động bạn lựa chọn. Như vậy, người khác cũng sẽ tin tưởng ở bạn hơn đấy. Tuy nhiên, bạn cần nên có sự chuẩn bị và phát huy thế mạnh về giao tiếp một cách hiệu quả nhất có thể nhé. Vào buổi tối, những thông điệp tình yêu sẽ tràn ngập và làm cho đời sống tinh thần thêm phần ý nghĩa hơn.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Nếu trong ngày hôm nay, Sư Từ phải đứng trước những lựa chọn khó khăn và quyết định nghiêng về phía bạn có thể là tiêu cực đối với ai đó thì hãy nghĩ tới mình trước nhé. Mặt khác, bạn nên xem xét và suy ngẫm từng phương án trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, sự tự tin sẽ giúp Sư Tử tận dụng được các cơ hội một cách hiệu quả nhất.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Trong ngày mới này, Xử Nữ đủ tỉnh táo và lí trí để phân tích rõ ràng các vấn đề trước mắt. Mọi người xung quanh bạn thì không, và đừng để mình bị ảnh hưởng bởi họ nhé. Ngoài ra, khả năng giao tiếp tế nhị và đồng thời rất hóm hỉnh của bạn là thế mạnh cần được phát huy trong công việc và đời sống cá nhân.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình nên bỏ qua những chuyện buồn, gây ảnh hưởng xấu tới tâm trạng của bạn, mọi việc sẽ khá hơn nếu chỉ tập trung vào những khía cạnh tốt đẹp. Hơn nữa, Thiên Bình cần có ý chí mạnh mẽ để thúc đấy và bảo vệ các quan điểm của bản thân, đừng thoả hiệp một cách dễ dàng nha.

  Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Thần Nông nên ra ngoài và tham gia vào nhiều hoạt động, trải nghiệm hơn. Ngày hôm nay sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn những hương vị mới mẻ. Tuy vậy, trong mối quan hệ bạn bè có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn, Thần Nông và một người bạn đang có quan điểm hoàn toàn đối lập. Ý kiến của người đó dựa nhiều trên ảo tưởng hơn là thực tế. Do vậy, bạn hãy sáng suốt nghe theo chính mình nhé.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Bí quyết để có được ngày làm việc yên ổn và hiệu quả là phải tránh xa các cuộc khẩu chiến. Khi cảm thấy nguy cơ bùng nổ, Nhân Mã nên tìm cớ tránh đi nhé. Mặt khác, chuyện tình cảm của bạn cũng đang trong giai đoạn tìm hiểu, do vậy, bạn nên tránh những hành động gây mất điểm trong mắt đối phương nữa nhé.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Trong ngày hôm nay, dù mọi người xung quanh có thể sốt ruột, nhưng chỉ Ma Kết mới biết lựa chọn nào tốt nhất cho mình. Do vậy, bạn nên cho bản thân đủ thời gian để cân nhắc trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Thâm chí, Ma Kết nên chờ một ngày khác cho những kế hoạch quan trọng vì lí do an toàn.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình cần suy ngẫm về một hướng đi mới cho sự nghiệp, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên quý giá trong hôm nay. Hơn nữa, bạn nên tách bạch cảm xúc khi đứng trước các vấn đề cần xử lí, một cái nhìn trung lập và lí trí sẽ là chìa khóa giúp bạn có một ngày thành công. Vào cuối ngày, Bảo Bình sẽ gặp nhiều may mắn và cả sự quan tâm từ phía gia đình nữa đấy.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Hãy chú ý cân nhắc trước mỗi lời nói và hành động, Song Ngư sẽ cần sự tỉnh táo và thận trọng đó trong một số trường hợp quan trọng đấy. Và quan trọng là bạn đừng để bị những lời tán tụng ngọt ngào che mắt nhé. Trong chuyện tình cảm, nếu đang có đối tượng nào trong tầm ngắm thì hãy nên tấn công trong hôm nay, xác suất thành công sẽ khá cao đấy.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23