Tử vi hàng ngày của tuổi Tỵ thứ 7 ngày 24/9/2016

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi huyenmds, 23 Tháng chín 2016.

 1. huyenmds Thành Viên Mới

  Xem tử vi chính xác nhất nhìn chung thì vận hành ngày mới của người tuổi Tỵ đang giữ ở một mức bình ổn, không có sóng gió cũng không có sự thăng cấp bất ngờ nào. Chính bởi vậy mà công việc của bạn vẫn được trôi chảy. Chỉ có điều trong thời gian này có khả năng bạn sẽ đi công tác xa đó.

  Trong chuyến công tác này thì chính là vừa thử thách nhưng cũng đồng thời đó chính là cơ hội để cho bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Nếu như bạn muốn làm tốt nhiệm vụ được giao cùng vấn đề tăng lương và thăng tiến sẽ không còn là điều gì khó khăn nữa.

  Tử vi hàng ngày của tuổi Tỵ thứ 7 ngày 24/9/2016 - 143793

  Tử vi hàng ngày của tuổi Tỵ thứ 7 ngày 24/9/2016

  Những người kinh doanh và buôn bán tất bất để xử lý những rắc rối liên quan tới vấn đề nhân sự nội bộ. Nhìn bề ngoài thì mọi thứ khá là ổn định. Nhưng thực chất ở bên trong, cấp dưới không phục cấp trên mà cập trên thì lại lộng hành quyền lục. Bản mệnh cần dành nhiều thời gian để xử lý những vấn đề đau đầu càng sớm càng tốt nhé.

  Buổi hẹn hò cùng kỷ niệm của bạn và nửa kia được diễn ra khá suôn sẻ. Tuy nhiên thì tình cảm vẫn chỉ dừng ở một chỗ mà thôi, chưa có sự thăng cấp bất ngờ nào đâu. Để có được điều đó thì đòi hỏi bản mệnh hãy chủ động và chuẩn bị công phu hơn.

  Tử vi hàng ngày của tuổi Tỵ thứ 7 ngày 24/9/2016 - 143794

  Xem tử vi hàng ngày của tuổi Tỵ thứ 7 ngày 24/9/2016

  Xem tử vi hàng tuần của bạn thì tài lộc của mệnh chủ khá là vượng, trong thời gian này bạn nên xông xáo đi xa để tìm kiếm nguồn khách hàng và nhà đầu tư mới nha. Chỉ có như vậy thì bạn mới nhanh chóng gia tăng được thu nhập cũng như thực hiện ước mơ lớn lao đó chính là mua nhà và cho con cái đi du học đó.

  Dám nghĩ và dám làm, dám nhìn lại bản thân để thay đổi và hoàn thiện chính bản thân mình. Đó là điều mà người tuổi Tỵ luôn muốn chứng minh với tất cả mọi người. Dù cho có ai nói ngả nói nghiêm nhưng một khi mà bạn đã vững và tin vào bản thân thì bạn chắc chắn sẽ không sợ bất cứ điều gì đâu.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23