Thủ thuật Tự tạo ứng dụng dùng trên Windows Phone

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 28 Tháng sáu 2014.

 1. cpc Rất To Group!

  Nếu muốn, trong vòng 1h đồng hồ, bạn có thể tự viết ứng dụng Windows Phone mà không nhất thiết phải biết về lập trình, code gì cả, tin được không?
  Tự tạo ứng dụng dùng trên Windows Phone - 23257
  Bước 1, truy cập http://appstudio.windows.com, đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, tạo các thiết lập ứng dụng theo hướng dẫn, rồi ấn Start New Project (có thể xem video để tìm hiểu thêm)
  Tự tạo ứng dụng dùng trên Windows Phone - 23258
  Bước tiếp chọn “Empty App”, tùy chỉnh thông tin điền tên ứng dụng, click biểu tượng Windows màu ghi để bổ sung logo (chỉ áp dụng 6 mục cơ bản gồm Link RSS, HTML, YouTube, Flickr, Bing, Facebook và Instagram)
  Tự tạo ứng dụng dùng trên Windows Phone - 23259
  Chọn các mục bạn muốn dùng (minh họa dưới chọn YouTube) sau đó đặt tên, search theo tên kênh (channel), thêm video (user) và gõ tên kênh (channel ) vào. Sau đó ấn confirm

  Tự tạo ứng dụng dùng trên Windows Phone - 23260

  Mục RSS cũng tương tự như YouTube, click vào RSS, chọn đường dẫn RSS, đặt tên, dẫn link, chọn confirm (như trên) là xong.
  Tự tạo ứng dụng dùng trên Windows Phone - 23261
  Tiếp theo về giao diện (Themes) và cuối cùng là "Publish Info" bạn nên điền đầy đủ thông tin, dẫn link liên kết với Store ứng dụng, rồi lưu (Save) và "Finish". bạn được quyền chọn màu sắc cho hình hay chữ, chọn kiểu Flip, Cycle hay Iconic.
  Tự tạo ứng dụng dùng trên Windows Phone - 23262
  Điểm lưu ý là sau khi hoàn tất các bước, bạn cần ấn "Save" rồi ấn "Generate" (kích hoạt), và khi tạo app thì bạn nên chọn Windows 8.0 để nhiều người biết đến hơn và những người dùng Windows 8.1 đều có thể chạy phiên bản ra đời trước này.
  Tự tạo ứng dụng dùng trên Windows Phone - 23263

  Các lập trình viên có thể gửi ngay bản thiết kế giao diện và trình bày ý tưởng về ứng dụng để cơ hội tham gia khóa huấn luyện từ các chuyên gia Microsoft nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và đưa ứng dụng của mình lên cửa hàng Windows Phone. Thông tin chi tiết tham khảo tại website: www.nokia.com.vn/typhuungdungwp.
  Tự tạo ứng dụng dùng trên Windows Phone - 23264
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34